danh mục khác

Đêm hội chân dài 7: Hậu trường "căn vòng 1, chỉnh vòng 3" của Ngọc Trinh

Thứ ba, 2013-05-14 10:54:05 - Nguồn:
Cách đây ít phút, những tấm hình hậu trường Đêm hội chân dài 7 đầu tiên đã bị rò rỉ trên mạng, Ngọc Trinh và êkíp đã có những giây phút lao động thực sự.

Ngọc Trinh
Ngọc Trinh "vô tư" để êkíp chỉnh sửa vòng 1, vòng 3 cho đẹp với khuônhình

Chỉ còn 6 ngày nữa là chương trình thời trang hoành tráng được chờđợi nhất trong năm sẽ diễn ra, cách đây ít phút những tấm hình hậu trường Đêm hội chân dài 7 đầutiên đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Êkíp thực hiện chương trình đã có những phút giây gấp gáp đểthực hiện những shoot hình cuối cùng hoàn tất cho công tác hậu kỳ của Đêm hội chân dài 7. Như chínhông "trùm" chân dài Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ, chương trình năm nay sẽ hứa hẹn là một "đại tiệc"dành cho giới thời trang.

Xuất hiện trong những tấm hình hậu trường, nữ hoàng nội yNgọc Trinh luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Cô tự tin khoe sắc vóc hơn người,gương mặt ngây thơ nhưng cũng không kém phần khiêu gợi làm tan chảy biết bao cánh mày râu. Cùng cậpnhật những hình ảnh cực nóng của hậu trường đêm hội chân dài 7:

Tỉ mỉ trong từng chi tiết để cho được những shoot hình ăn ýnhất

Cặp 3 người mẫu Venus nhí nhảnh tạo dáng

Chiều cao không phải là thế mạnh của Ngọc Trinh nhưng chínhgương mặt ngây thơ của cô và làn da trắng sứ lại là vũ khí lợi hại nhất

Trong shoot hình chưa qua bàn tay photoshop Ngọc Trinh bị lộ rõnhững vùng mỡ thừa không được "nuột nà" nơi phần đùi

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày