Demi Moore đòi ly dị vì chồng trẻ phản bội

Thứ năm, 29/09/2011, 12:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Diễn viên Ashton Kutcher bị một cô gái 23 tuổi phanh phui chuyện 'tình một đêm'. Cuộc hôn nhân của 'đôi đũa lệch' nổi tiếng Hollywood đang rất căng thẳng khi Demi đòi ly dị.
> Ashton Kutcher tức giận vì bị đồn phản bội Demi Moore

Sau scandal "vui vẻ" với sao phim cấp ba khi vợ vắng nhà hồi cuối năm ngoái, Ashton Kutcher, 33 tuổi, tiếp tục bị phanh phui một chuyện tình một đêm khác. Sara Leal, một nữ luật sư 23 tuổi ở Hollywood, vừa tiết lộ rằng cô đã có một cuộc "mây mưa" rất nóng bỏng với Ashton vào đúng dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới của anh với Demi Moore hôm 23/9.

Lần xuất hiện bên nhau trước công chúng gần đây nhất của Demi và Ashton là vào cuối tháng 6. Ảnh: demimoore.
Lần xuất hiện bên nhau trước công chúng gần đây nhất của Demi và Ashton là vào cuối tháng 6. Ảnh: demimoore.

Sara kể lại rằng Ashton đã tới hộp đêm San Diego, Los Angeles, Mỹ một mình, mặc dù hôm đó là đúng 6 năm sau ngày anh thành hôn với Demi Moore. Một người có mặt cũng cho biết: "Trông Ashton không giống một người chồng trong dịp kỷ niệm ngày cưới. Anh ấy rất thoải mái, vô tư và nhìn như một gã độc thân tìm niềm vui ở các hộp đêm".

Nhiều nguồn tin cho hay sau khi biết việc này, Demi Moore đã nổi cơn tam bành và đòi ly hôn. "Demi gọi Ashton là kẻ phản bội và nói cô ấy không thể chịu đựng thêm nữa", một người bạn của nữ diễn viên tiết lộ trên Star. Tuy nhiên, đại diện của đôi vợ chồng vẫn chưa có phát biểu gì trước giới truyền thông.

Demi và Ashton từng rất hạnh phúc và khiến nhiều cặp sao khác của Hollywood phải ghen tị. Ảnh: WEN.
Demi và Ashton từng rất hạnh phúc và khiến nhiều cặp sao khác của Hollywood phải ghen tị. Ảnh: WEN.

Cuối năm ngoái, Ashton bị tố đã dẫn sao phim khiêu dâm Brittney Jones, 21 tuổi, về nhà để vui vẻ khi Demi đang quay phim ở Detroit, Mỹ. Sau vụ này, mối quan hệ giữa cả hai khá căng thẳng, nhưng sau cùng Demi vẫn quyết định tha thứ cho anh chồng kém mình 15 tuổi.

Trong thời gian gần đây, Demi và Ashton rất ít khi xuất hiện cùng nhau tại nơi công cộng. Nữ diễn viên 48 tuổi còn than thở trên Twitter: "Khi bạn bực tức về sai lầm của đàn ông, hãy chăm lo cho bản thân và tự rút ra những bài học. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn". Demi Moore và Ashton Kutcher kết hôn vào năm 2005. Đám cưới của họ từng tốn nhiều giấy mực báo chí.

Nô Lân

Ashton Kutcher, Demi Moore, ly hôn, sao Hollywood

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần