Đẹp nữ tính với đầm liền cổ lá sen

Thứ ba, 05/04/2011, 08:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Một chút cổ điển với những chiếc cổ áo lá sen nhấn nhá là lạ cho đầm liền.


Cùng với xu hướng thời trang retro của những năm 70, những thiết kế đầm liền lấy cảm hứng từ phong cách thời trang từ thập niên này cũng sẽ trở thành những trang phục khiến những cô nàng đam mê thời trang cổ điển "mê tít".

Đẹp nữ tính với đầm liền cổ lá sen

Đẹp nữ tính với đầm liền cổ lá sen

Với phần cổ áo được thiết kế bổ sung bằng kiểu cổ đức, cổ cánh sen hay nhấn nhá cùng ren, những chiếc đầm liền cổ bẻ sẽ góp phần đem lại cho bạn một phong cách thời trang cổ điển nhẹ nhàng trong mùa hè năm nay.
Một lựa chọn phổ biến cho đầm liền cổ bẻ năm nay chính là những chiếc đầm liền cổ bẻ với họa tiết in hoa mang đậm chất cổ điển. Những chiếc đầm này cực kỳ xuyệt tông với những chiếc túi đeo chéo với màu nâu, be và những đôi sandal platform.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc đầm liền cổ bẻ đơn màu nhẹ nhàng. Những cô nàng tóc dài có thể tạo cho mình những lọn tóc xoăn nhẹ kết hợp cùng những chiếc mũ mềm khi diện trang phục này trong khi những cô nàng tóc ngắn có thể để tóc buông tự nhiên hay trang điểm cho mái tóc của mình với những chiếc cặp mái hay băng đô.

 
Trang gốc:
Tuổi Teen