Đi chơi ở hồ, 7 nữ sinh chết đuối

Thứ năm, 2012-09-13 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tai nạn đau lòng này xảy ra tại hồ chứa nước Tuy Lai (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã làm 7 nữ sinh của một ...

Hà Nội:

Tai nạn đau lòng này xảy ra tại hồ chứa nước Tuy Lai (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã làm 7 nữ sinh của một trường THCS chết đuối thảm thương.

TIN BÀI KHÁC

Sông Tranh 2 không an toàn thì cần phải 'hy sinh'!
Đề xuất nhập xe túc túc: Rất ngược đời!

Phẫu thuật hiếm gặp, khối u khổng lồ ở tim

Nổ lớn tại tiệm vàng

Metro số 1 có thể sẽ kéo dài ở Bình Dương


Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h chiều nay (ngày 12/9). Vào thời điểm trên, 8 em học sinh nữ của trường THCS An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã đến hồ chứa nước Tuy Lai (huyện Mỹ Đức) để chơi.

Tại đây, trong quá trình chơi đùa, 7 trong số 8 nữ sinh đã bị chết đuối. Một em còn lại đã tìm người trợ giúp nhưng không thể cứu được các bạn. Theo nguồn tin của báo Dân trí, 8 nữ sinh này đều đang học lớp 8 tại trường THCS An Mỹ.

Cũng trong sáng ngày 12/9, cơ quan chức năng đã tìm được thi thể của em Trương Thị Mỹ Lệ, học sinh Trường THCS Võ Văn Kiệt, huyện Đăk R’lấp, tỉnh Đăk Nông. Em Lệ bị chết đuối vào ngày 11/9.

Trước đó, lúc 15 giờ 30 ngày 11/9, 3 học sinh lớp 9 trường THCS Võ Văn Kiệt cùng đi xe máy kẹp 3 về nhà. Người cầm lái là em Nguyễn Duy Bảo (SN 1997), 2 người ngồi sau xe là các em Phạm Thị Hậu (SN 1998) và Trương Thị Mỹ Lệ (SN 1998).

Khi thấy cảnh sát giao thông tuần tra trên đường, các em vội vàng phóng xe máy tốc độ cao bỏ trốn. Trong quá trình bỏ chạy, chiếc xe máy lao xuống dốc ở đập nước thôn Quảng Lộc. Hậu quả là 2 em Bảo và Lệ đã bị chết đuối.

P. Lam (Tổng hợp)
 

link gốc: http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/88328/di-choi-o-ho--7-nu-sinh-chet-duoi.html
Yêu cầu xóa tin
trường thcs chết đuối bị chết đuối đã bị chết đuối trương thị mỹ lệ thcs võ văn kiệt chứa nước tuy lai hồ chứa nước tuy trường thcs võ văn tuy lai (huyện mỹ