Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Review sản phẩm - Di động 5 Megapixel sắp ra mắt

Di động 5 Megapixel sắp ra mắt

Cập nhật: 16/05/2008 - 15:14 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Những chiếc điện thoại di động có thể chụp ảnh như máy ảnh số đang là món hàng được chờ đón trong năm nay.

Sony Ericsson G900

Sony Ericsson G900.

Máy có kết nối Wi-Fi và đặc biệt là chức năng chụp ảnh cảm ứng. Chức năng này có tác dụng khi kích hoạt chức năng chụp ảnh. Khi đó, bạn có thể điều khiển điểm lấy nét và tạo ra những bức ảnh chất lượng hơn với độ phân giải 5 Megapixel của cảm biến.

Thời gian ra mắt là tháng 6, giá dự kiến khoảng 500 USD.

Nokia 6220 classic

Nokia 6220 classic.

Điện thoại có kiểu dáng của chiếc Nokia cổ điển nhưng lại sở hữu máy ảnh "hàng khủng". 6220 classic là điện thoại 3G với một camera nhỏ ở phía trước, gần màn hình. Hệ thống bàn phím được bố trí đơn giản tối đa.

Thời gian ra mắt tháng 7, giá dự kiến 350 USD.

Sony Ericsson C902

Sony Ericsson C902.

C902 có chức năng đặc biệt là nhận diện khuôn mặt khi chụp ảnh. Với những ảnh chân dung, máy có thể tự động lấy nét vào khuôn mặt. Hệ thống phím tắt cảm ứng hai bên màn hình hiện ra khi trình chơi nhạc được khởi động.

Thời gian ra mắt tháng 6, giá dự kiến 500 USD.

Nokia N96

Nokia N96.

Thiết kế của N96 gần giống với N95 nhưng màn hình cảm ứng lại rất nhạy. Điện thoại có máy ảnh 5 Megapixel và sử dụng ống kính Carl Zeiss. Máy có chức năng xem TV như trên mẫu N77.

Thời gian ra mắt tháng 8, giá dự kiến 750 USD.

Thế Ngọc

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày