Dịch vụ tiện ích mạng VinaPhone hấp dẫn người dùng

Thứ tư, 19/01/2011, 16:07 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

 Hiện nay tôi đang dùng thuê của một mạng thông tin di động khác, tôi muốn chuyển sang mạng di động VinaPhone vì tôi biết nhà mạng này đang ngày càng có nhiều dịch vụ tiện ích, vậy khi chuyển mạng tôi có được hưởng ưu đãi gì không? (Thành Nam - Quảng Bình).
 
Trả lời:
Bạn muốn chuyển sang mạng di động VinaPhone để được sử dụng các dịch vụ tiện ích, bạn cần đến đại lý gần nhất để thực hiện những thủ tục chuyển mạng và được hưởng những ưu đãi sau:
 
Bạn cần mang hợp đồng của mạng cũ xác nhận đang là thuê bao của mạng đó nay thanh lý để chuyển mạng; Bạn mang theo chứng minh thư và hộ khẩu để tiến hành thủ tục hòa mạng đối với thuê bao mới. 
 

 Ảnh minh họa

 Khi chuyển bạn đượcmiễn phí hòa mạng và chỉ phải trả tiền SIMcard mới: 25.000 đồng/SIM (đã bao gồm thuế GTGT), ngoài ra VinaPhone luôn có các chương trình ưu đãi đối với khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ của nhà mạng.
 
Cụ thể tại thời điểm này nếu bạn dùng bao trả sau hòa mạng mới ngoài việc được khuyến mại: tặng 50% cước hoà mạng, miễn phí 100% phí chuyển đối hình thức (đối với thuê bao trả trước muốn chuyển sang trả sau) sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm Video Call) và các cuộc gọi đến cố định VNPT/Gphone trên địa bàn với cam kết đóng thêm 30.000đ/tháng liên tục trong 12 tháng (chưa bao gồm cước thuê bao tháng). Ngoài ra được gọi nội mạng miễn phí 10 phút/cuộc, nếu gọi thời lượng quá 10 phút của cuộc gọi sẽ được tính cước theo quy định hiện hành, chương trình này được áp dụng từ ngày 05/1/2011 đến hết ngày 31/1/2011 và thực hiện trên toàn quốc.

Nếu bạn dùng thuê bao trả trước, tất cả các thuê bao trả trước hoà mạng mới và thuê bao trả trước khoá 2 chiều nạp thẻ, đều sẽ được hưởng những mức khuyến mại hết sức ưu đãi và thú vị. Thuê bao trả trước khi kích hoạt hoà mạng mới sẽ được tặng những khoản tiền nhất định vào tài khoản tuỳ vào từng bộ Kit mà khách hàng hoà mạng, đặc biệt, khi bạn thực hiện nạp thẻ trước 16/2/2011 sẽ được tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 10 thẻ nạp đầu tiên mà không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Để biết chi tiết của từng chương trình khuyến mại, ưu đãi bạn hãy liên hệ với số 18001091; hoặc số 9191 để được giải đáp.


Quỳnh Giang

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần