Điều tra clip nữ sinh bị đánh hội đồng, lột quần áo giữa đường

Thứ năm, 27/10/2011, 17:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Nam - Bắc Giang đang vào cuộc điều tra, xác minh clip một thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột quần áo ngay giữa ban ngày, được cho là của một nhóm học sinh THPT trên địa bàn huyện Lục Nam.

Đoạn clip được phát tán trên youtube vào ngày 23/10/2011 do thành viên có nickname TheKemmuadong đăng tải với độ dài gần 3 phút, ghi lại hình ảnh khá rõ về việc một thiếu nữ bị một nhóm “yêu nữ” không ngừng chửi bới, lăng mạ, bắt quỳ gối van xin nhưng vẫn không thoát được những cú ra đòn hiểm ác.

Đoạn clip bắt đầu bằng hình ảnh một “yêu nữ” mặc áo xanh vừa chửi bới vừa tát liên tiếp nạn nhân. Sau khi bắt nạn nhân quỳ xuống van xin, một “yêu nữ” mặc áo trắng tiếp tục lao vào đạp thẳng vảo mặt nạn nhân ngã ngửa ra phía sau kèm theo những câu mắng nhiếc. Mặc cho nạn nhân khóc lóc, quỳ xuống van xin, “yêu nữ” áo trắng tiếp tục lao vào giằng xé quần áo, lột trần nạn nhân với sự tiếp tay của nhiều “yêu nữ” khác. 

Điều tra clip nữ sinh bị đánh hội đồng, lột quần áo giữa đường
Nữ sinh áo đen quỳ xuống xin lỗi các "yêu nữ" nhưng vẫn không được tha. (Ảnh chụp từ clip)

Đáng chú ý là sự việc diễn ra ngay giữa ban ngày trước sự chứng kiến của rất đông người nhưng không có ai can ngăn. 

Qua các đoạn đối thoại trong clip có thể thấy rõ cả nạn nhân lẫn các đối tượng đánh người đều đang còn đi học.  

Điều tra clip nữ sinh bị đánh hội đồng, lột quần áo giữa đường
"Yêu nữ" áo trắng lao vào lột trần nạn nhân mặc nạn nhân gào khóc van xin.

Sự việc chỉ kết thúc khi nạn nhân gần như đã bị lột trần và có một bạn nam vào can ngăn. Buộc phải dừng tay nhưng các “yêu nữ” vẫn không ngớt đe dọa cả nạn nhân lẫn người giải cứu. Clip trên được các thành viên diễn đàn cho rằng của một nhóm nữ sinh ở một trường THPT thuộc huyện Lục Nam - Bắc Giang.

Trao đổi với PV Dân trí, thượng tá Phạm Đình Độ - Trưởng Công an huyện Lục Nam - cho biết: “Ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Nam đã lập tức vào cuộc điều tra, xác minh. Chúng tôi sẽ yêu cầu ngành giáo dục rà soát toàn bộ các trường trên địa bàn huyện để xác định xem các đối tượng trong đoạn clip có phải là học sinh của huyện Lục Nam hay không. Nếu đúng chúng tôi sẽ tiến hành xử lý theo quy định pháp luật”.

Anh Thế - Quốc Đô

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần