Diego Costa công khai “phản bội” Chelsea

Thứ hai, 17/07/2017, 19:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Diego Costa không trở lại tập trung cùng Chelsea, thay vào đó, cầu thủ này xin phép BLĐ The Blues nghỉ ngơi thêm một thời gian. Lời đề nghị của Diego Costa đã được chấp thuận.


Ai cũng hiểu, đó là kế “hoãn binh” của Diego Costa nhằm tránh gặp mặt HLV Conte, người đã công khai gạch tên anh khỏi kế hoạch ở mùa giải tới.

Trên mạng Instagram cá nhân, chân sút người Tây Ban Nha đã mặc chiếc áo Atletico Madrid để tham gia tiệc tùng. Sau khi Fabregas bình luận, Diego Costa còn cố tình chọc tức: “Gửi đến HLV Conte một cái ôm dùm tôi nhé anh bạn!”.

Gần như chắc chắn, Diego Costa sẽ rời khỏi Stamford Bridge. Bến đỗ của cầu thủ này có thể là CLB cũ Atletico Madrid. Bản thân cầu thủ này cũng thích thú với việc tái ngộ cùng đội bóng thành Madrid. Đó là lý do chân sút này từ chối lời mời của một vài CLB Trung Quốc.

Dù vậy, Atletico Madrid đang bị cấm chuyển nhượng tới tháng 1/2018. Vì vậy, Diego Costa có thể phải ngồi ngoài nửa năm nếu quyết định chuyển tới Los Rojiblancos trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017.

CLB thành Madrid đang tính tới khả năng cho các CLB Trung Quốc mượn Diego Costa nửa năm, trước khi mãn hạn cấm chuyển nhượng.

Trang gốc:
Thể Thao