Diễn viên đóng "Thủy thủ mặt trăng" đột tử

Thứ hai, 23/06/2008, 15:07 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Miyuki Kanbe.

Miyuki Kanbe, nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng với vai diễn trong vở kịch ca nhạc chuyển thể từ truyện tranh "Sailor Moon", đột ngột qua đời tại bệnh viện ngày 18/6, khi mới 24 tuổi.

 

Cô gái trẻ qua đời vì bị suy tim. Từ tháng 3/2007, Miyuki Kanbe đã phải ngừng vai diễn Eponine trong vở nhạc kịch Les Misérables (Những người khốn khổ) vì sức yếu và liên tục tới bệnh viện ở thành phố Kawasaki từ sau đó.

 

Kanbe được biết đến với vai diễn Thủy thủ mặt trăng thứ 3 trong vở kịch Sailor Moon. Cô đã giành chiến thắng ấn tượng trước 500 ứng cử viên khác để được nhận vai cô nữ sinh có sự biến hóa kỳ diệu. Kanbe cũng có vai diễn trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Naoko Takeuchi năm 2000 - 2001. 

Sau đó Kanbe xuất hiện trong nhiều phim truyền hình và phim nhựa nổi tiếng. Đặc biệt, cô vào vai Kyoko Kakei trong phim hành động Battle Royale II: Requiem năm 2003 và đóng vai Hinaka Tachibana trong phim truyền hình Kamen Rider Hibiki năm 2005 - 2006. Ngoài ra, cô gái trẻ tài năng cũng hát mở đầu trong series phim hoạt hình Mermaid Melody: Pichi Pichi Pitch năm 2003 - 2004.

 

Kanbe vẫn có một tinh thần rất tốt khi cô gặp người đứng đầu văn phòng của mình tại lễ trao giải Shibuya ở Tokyo vào 9/6. Nhưng cô đã phải tạm ngừng việc sản xuất vở nhạc kịch Les Misérables trước khi nó được công diễn. Các nhà sản xuất tại Toho đã luôn sẵn sàng chào đón Kanbe trở lại và nói khi chia tay: "Chúng tôi muốn cô quay trở lại công việc khi sức khỏe tốt hơn". Nhưng kết cục bi thảm đã xảy đến với nữ diễn viên trẻ.

(Theo Phimanh.net)

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần