Diễn viên sex nổi tiếng nhiễm HIV, làng phim 18+ náo loạn

Thứ bảy, 24/08/2013, 08:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sydney Leathers nhận kết quả dương tính với HIV.
Sydney Leathers nhận kết quả dương tính với HIV.

Nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, đại diện của ngành công nghiệp phim “người lớn” đã ra thông báo, tất cả các diễn viên tham gia đóng phim đều sẽ phải đi xét nghiêm HIV. Có điều này, do nữ diễn viên nức tiếng Cameron Bay đã nhận được kết quả dương tính với HIV hôm 27/7 vừa rồi.

Thông tin này ngay lập tức chấn động dư luận nước Mỹ. Bởi, Cameron Bay là một gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực này. Cô đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim “người lớn” và đều không dùng bao cao su khi quan hệ với các bạn diễn.

Chia sẻ với Adult Video News, Bay nói rằng, cô rất sốc khi cầm kết quả dương tính với HIV trên tay. Cô cũng rất lo lắng cho các bạn diễn của mình. Cameron đã hoạt động trong ngành phim người lớn từ năm 2009 và nhanh chóng trở thành Sao trong ngành này.

Theo điều tra của báo giới, cách đây vài ngày, Bay đã có cảnh sex với Xander Corvus trong phim Public Disgrace. Mọi chuyện còn trở nên tệ hơn, vì sau đó Xander đã quan hệ với nữ diễn viên Sydney Leathers, đồng nghiệp của anh trong phim sex Weiner and Me.

Đây không phải lần đầu tiên, ngành công nghiệp phim “người lớn” của Mỹ phải đối mặt sóng gió. Cách đây không lâu, rất nhiều diễn viên của dòng phim này đã gặp cảnh khốn đốn vì căn bệnh giang mai và có đến 10 người bị cấm diễn.

Theo một điều lệ thông qua từ năm ngoái, các diễn viên của dòng phim “người lớn” đều phải sử dụng bao cao su trong các cảnh sex. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Các ông chủ vẫn chưa thực hiện quy định này, những người này đã phản bác lại đạo luật trên với lý do, khán giả của họ không muốn nhìn thấy bao cao su trên phim.

Diễn viên sex nổi tiếng nhiễm HIV, làng phim 18+ náo loạn | Phim người lớn Mỹ, Phim 18+, Nhiễm HIV, Diễn viên cấp 3, Sydney Leathers, Diễn viên khiêu dâm

Tuy nhiên, sau thông tin chấn động của Bay, nhà sản xuất phim hàng đầu của ngành phim người lớn - Diane Duke đã tuyên bố với báo giới: “Tất cả các lệnh cấm, các quy định liên quan đến việc kiếm soát lây lan HIV sẽ được thực hiện nghiêm ngặt cho đến khi nguy cơ không còn. Hiện nay, chúng tôi sẽ làm mọi cách để cứu vãn tình hình”.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần