danh mục khác

Điều tra kẻ tung tin phó Chủ tịch huyện Thọ Xuân bị cảm phòng

Thứ bảy, 2013-04-27 16:52:04 - Nguồn:

Nhiều ngày qua, dưluận tại địa bàn huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa đồn thổi nhau việc ông Hoàng Lộc Ninh, phó Chủ tịch UBNDhuyện Thọ Xuân bị cảm phòng tại một nhà nghỉ XM với một nữ cán bộ đang công tác tại huyệnnày.

Cũng theo những tinđồn đoán được dư luận thêu dệt nhiều chiều, sau khi phát hiện, người dân đã giữ nguyên hiện trườngvà đưa ông này tới bệnh viện. Thông tin trên đã được ai đó tung lên trang điện tử có tên Violet,nhưng ít ngày sau thông tin này đã được bóc khỏi hệ thống của trang này.

Ngày 5-4, trao đổivới PV báo PL&XH, ông Hoàng Lộc Ninh cho hay, ông hoàn toàn bất ngờ. "Tôi có yêu cầuđồng chí Cảnh, trưởng CA huyện kiểm tra nhưng không có chuyện đó, có lẽ đó là một ý đồ nào đó khôngthiện chí và hiện nay CA vẫn đang làm. Tôi rất muốn chia sẽ, nhưng rõ ràng đây là một việc khôngbình thường".

Cũng theo ông Ninh,sau khi những thông tin đồn thổi đó thì ông Ninh đã báo cáo tổ chức và CA để làm sángrõ.

Chiều ngày 24-4,trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Trung Cảnh, Trưởng CA huyện Thọ Xuân cho biết, vụ việc trên,phía CA huyện đã báo cáo với CA tỉnh để hỗ trợ làm, vì liên quan đến mạng internet.

Trần Đại

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày