Độ xe giá “bèo”

Thứ hai, 30/11/2009, 14:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Độ xe giá “bèo”


Có lẽ không mấy ai nghĩ rằng, “xe siêu rẻ” Tata Nano hay xe đa dụng Innova cũng được cất công…độ lại.

Khi sở hữu một chiếc ô tô đã trở thành một điều không  mấy khó khăn, các chủ sở hữu thường tìm cách khiến cho chiếc xe mình trở nên tươi mới hơn, hấp dẫn và mạnh mẽ hơi. Đó chính là nguyên nhân mà các hãng độ xe ra đời để phục vụ giới mê xe cá tính và luôn ham thích sự phá cách, mới lạ và sẵn sàng “móc hầu bao” làm đẹp cho xế. Trên thế giới, những chiếc xe sang trọng không thiếu những hãng độ “ruột” của mình. Có thể kể đến những cái tên như Brabus chuyên nâng cấp Mercedes-Benz, 9ff và Gemballa “gắn bó” khăng khít vớiPorsche, AC Schnitzer chung thủy với BMW…. 

Giờ đây, khi Tata Nano, “giấc mơ xế hộp” bình dân đã ra mắt với mức giá trong mơ 2500 USD, người dân Ấn Độ bình thường cũng có thể sở hữu ô tô riêng. Kéo theo đó, “độ” xe giá rẻ cũng bắt đầu nhen nhóm như một “trào lưu” mới. 

Một công ty có tên gọi Carnation Auto trụ sở tại New Delhi đã nhanh chóng hợp tác với công ty thiết kế DC Design để đưa ra những sản phẩm độ cho xe bình dân. Cặp đôi “Nghệ sĩ gặp mạnh thường quân” này đã mở đầu “phát pháo” độ xe giá rẻ bằng gói độ dành cho xe đa dụng bình dân Innova, có tên gọi Innov8. Mới đây nhất, công ty đã tung ra bộ kit dành cho …Tata Nano. Nano “độ” sẽ góp mặt cùng bộ sưu tập bộ kit xe độ áp dụng cho Innova, Honda City, và Suzuki Swift ra mắt năm 2010. 

Sau đây là hình ảnh chi tiết về gói độ bình dân này:
 
Độ xe giá bèo
Innova "độ"
 
Độ xe giá bèo

Nội thất khá đẹp mắt như hàng "xịn" 
DC Nano "độ"

DC Nano với phần mặt nạ xe "hầm hố"
 
DC Swift - mẫu độ dựa trên Suzuki Swift

DC City "độ" từ Honda City
 
Theo Autoblog
Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần