Đoàn giảng viên ĐH Nông nghiệp I gặp nạn

Thứ bảy, 10/07/2010, 22:52 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Một chiếc xe máy chạy với tốc độ nhanh chóng mặt đã tông thẳng vào đuôi xe ô tô chở các giảng viên trường ĐH Nông Nghiệp I Hà Nội trở về từ Vinh sau khi kết thúc kỳ thi ĐH – CĐ năm 2010.

TIN LIÊN QUAN

/chuyenmuc/quangcao/2010/images/vnnmobiad.gif
  • Công bố đáp án chính thức thi ĐH đợt 2
  • Đề văn đại học: Hay nhưng hóc!

Vụ tai nạn xảy ra vào hồi 16h30 ngày 10/7 trên đoạn quốc lộ 1A, thuộc địa phận thôn Quang Trung, xã Thanh Hà (Thanh Liêm, Hà Nam).

Sau khi kết thúc đợt thi tuyển sinh đợt 2 tại Vinh, đoàn giảng viên của trường ĐH Nông Nghiệp I trở về Hà Nội. Chiếc xe ô tô 5 chỗ chở các giảng viên đã bị chiếc xe máy BKS 33R4 - 6646 chạy với tốc độ cao đâm thẳng vào đuôi.  Toàn bộ phần kính sau của ô tô bị vỡ vụn.

Theo phán đoán ban đầu, có thể người điều khiển chiếc xe máy chạy với tốc độ nhanh định vượt lên trước xe con nhưng không kiểm soát được tay lái. Hiện cả 2 người ngồi trên xe máy đều đang trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc xe chở đoàn cán bộ của ĐHNN 1 do chính giám đốc trung tâm lái xe của trường điều khiển. Trên xe còn chở rất nhiều tài liệu liên quan đến công tác tuyển sinh. Tuy nhiên, chiếc xe chở bài thi của các thí sinh được công an Nghệ An áp tải về tới Hà Nội an toàn.
  • Lê Bình
,
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần