Doanh nghiệp 24h: Đà Nẵng yêu cầu Coca Cola nộp thêm thuế

Thứ năm, 12/10/2017, 19:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Doanh nghiệp 24h: Đà Nẵng yêu cầu Coca Cola nộp thêm thuế

Ảnh minh họa.

Kê khai sai Đà Nẵng yêu cầu Coca Cola nộp thêm thuế
Cục Hải quan TP Đà Nẵng vừa đưa ra quyết định về việc ấn định thuế đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu của Chi nhánh Công ty TNHH Nước giải khát Coca Cola Việt Nam tại Đà Nẵng.
Lý do ấn định thuế được Cục Hải quan đưa ra là do Coca Cola đã khai sai mã số, thuế suất dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp tổng cộng là hơn 75,2 triệu đồng trong đó có 68,4 triệu đồng thuế nhập khẩu và hơn 6,8 triệu đồng thuế giá trị gia tăng. (Xem tiếp)
Bao giờ Việt Nam có doanh nhân tầm cỡ Bill Gate, Steve Jobs?
Như chúng ta đều thấy thời gian qua, từ lãnh đạo Chính phủ, các bộ ngành và địa phương đều rất chú trọng vào việc hỗ trợ, phát cộng đồng khởi nghiệp.
Thủ tướng và các Phó thủ tướng Chính phủ liên tục nhấn mạnh vai trò mũi nhọn của khởi nghiệp. Các bộ như Bộ Kế hoạch và đầu tư, Bộ Khoa học và công nghệ… thời gian qua cũng đã có rất nhiều nỗ lực trong việc hỗ trợ khởi nghiệp.
Các địa phương hiện nay cũng có nhiều động thái hỗ trợ khởi nghiệp như thành lập vườn ươm… Lãnh đạo UBND TP. Hà Nội cũng đã trực tiếp tổ chức trao đổi về các chủ trương, chính sách, tầm nhìn và các hỗ trợ của thành phố với cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo.
Tất cả những điều này tạo hứng khởi, niềm tin đối với các bạn khởi nghiệp rất nhiều. Tuy nhiên, cũng cần phải thẳng thắn rằng hiện nay việc có cơ chế hỗ trợ chính sách tới khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp sáng tạo đã có nhưng còn chưa rõ nét. (Xem tiếp)
PNJ: 9 tháng ước lãi 629 tỷ đồng, hoàn thành 84% kế hoạch năm
CTCP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (mã PNJ) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2017 với lợi nhuận đạt 84% kế hoạch cả năm.
Theo đó, tổng doanh thu 9 tháng đạt 7.910 tỷ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 77% kế hoạch năm 2017.
Lợi nhuận gộp đạt 1.319 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ và đạt 79% kế hoạch năm. Lợi nhuận trước thuế đạt 629 tỷ đồng, tăng 42% so với cùng kỳ và đạt 84% kế hoạch cả năm. (Xem tiếp)

LINH LINH

Trang gốc:
nghiệpcoca colađà nẵngthuếkhởi nghiệptăng với cùng kỳđồng tăng với cùngtỷ đồng tăng vớiđạt kế hoạchvà đạt kế hoạch
Nhà đất
Tiêu điểm tuần