Doanh nghiệp đua nhau tung hàng "độc" tại Vietbuil 2012

Thứ sáu, 23/03/2012, 16:28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Doanh nghiệp đua nhau tung hàng độc tại Vietbuil 2012
 

- Rốt ráo chuẩn bị cho Triển lãm quốc tế về vật liệu xây dựng, bất động sản (Vietbuild 2012) (khai mạc ngày 24/3), nhiều doanh nghiệp đang đua nhau tung nhiều sản phẩm mới, độc để hút khách.

Trong khi thị trường bất động sản đang trầm lắng đến đáng sợ thì các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây dựng lại đang rốt ráo tung sản phẩm ưu việt tại Vietbuil 2012 sắp diễn ra vào ngày mai (24/3).

Theo Ban tổ chức, đã có tới 450 doanh nghiệp ( với khoảng 1.350 gian hàng) trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất tham gia giới thiệu các dự án, sản phẩm, công nghệ mới nhất đăng ký.

Vietbuild năm nay sẽ có nhiều công nghệ mới được giới thiệu trong đó phải kể đến công nghệ quản lý bãi đỗ xe hiện đại. Theo Ban tổ chức đánh giá, đây sẽ là một trong những công nghệ thu hút sự chú ý nhất tại triển lãm lần này.

Bên cạnh đó nhiều công nghệ mới của nhiều doanh nghiệp liên doanh và khoảng 75 doanh nghiệp đến từ 19 quốc gia như Mỹ, Hà Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Pháp, Đức…cũng sẽ tham gia giới thiệu.

Giám đốc Công ty AluKing, Nguyễn Gia Thực, cho biết, năm nay AluKing sẽ giới thiệu tại Triển lãm sản phẩm là hệ trần nhôm sơn tĩnh điện và trần sợi khoáng cao cấp, có tính năng ưu việt là nâng cao yếu tố sinh thái, bảo vệ môi trường, phong cách hiện đại, rất tiện nghi.

"Nếu như trần nhà làm bằng thạch cao không thể tháo lắp, di dời thì với trần kim loại nhôm này lại có thể tháo lắp, di dời dễ dàng. Đây là một trong những sản phẩm khá ấn tượng trong lần triển lãm này...", Giám đốc Thực cho biết.

Ảnh minh họa

AluKing đang chuẩn bị tung hàng tại Vietbuil 2012. Ảnh: GN 


Lĩnh vực bất động sản đang trầm lắng nhưng nhiều doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này vẫn tham gia khá lớn, như Sudico (Tập đoàn Sông Đà), Becamex IJC… Công ty CP Sudico sau khi chính thức công bố quy hoạch Dự án Khu đô thị Nam An Khánh cũng đã mang ngay Dự án này tới giới thiệu tại Vietbuil 2012. Đây được coi là  dự án chủ đạo của Sudico trong triển lãm lần này.


Khổng Nhung

Trang gốc:
Kinh tế
Tiêu điểm tuần