Doanh nhân Chung Minh lộ diện trong "tâm bão"

Thứ sáu, 12/10/2012, 06:21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

- Trong lúc scandal "giật tiền tỉ" giữa Chung Minh và Phước Sang vẫn chưa giải quyết xong, vị doanh nhân trẻ này vẫn lộ diện tại buổi họp báo công bố dự án mới của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung với tư cách là giám đốc sản xuất.

Chuỗi liveshow "Nguyễn Văn Chung và những người bạn" là chương trình ca nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tổ chức tại các trường Đại Học (trước tiên là tại 4 trường Đại Học khu vực TpHCM) dành cho nhóm đối tượng khán giả chính là các bạn sinh viên trẻ đang theo học tại trường và các trường khu vực lân cận. Chương trình quy tụ những ca sĩ nổi tiếng đã từng trình bày những ca khúc của Ns Nguyễn Văn Chung.

Đây là một trong những ước mơ lớn nhất của Ns.Nguyễn Văn Chung, thực hiện những chương trình ca nhạc được đầu tư về chất lượng âm thanh - ánh sáng và có chất lượng nội dung tốt đến với đông đảo khán giả với những sáng tác nổi tiếng đã được khán giả yêu mến trong suốt 10 năm qua, đồng thời giới thiệu những ca khúc mới ở những mảng đề tài mới ngoài đề tài chính là Tình Yêu, vốn là sở trường của Ns.Nguyễn Văn Chung.

Chuỗi liveshow này sẽ được diễn ra vào ngày 21/10/2012 tại trường Đại Học Y Dược, ngày 11/11/2012 tại trường Đại Học Bách Khoa, ngày 02/12/2012 tại trường Đại Học Nông Lâm và ngày 23/12/2012 tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng với sự tham gia của các ca sĩ: Nguyên Vũ, Phan Đinh Tùng, Cao Thái Sơn, Đăng Khôi, Nam Cường, Khánh Phương, AkiraPhan, Ngô Kiến Huy, Tim, Trương Thế Vinh, Lê Thiên Bảo, nhóm Vmusic, nhóm The Men, Thanh Thảo, Hiền Thục, Bảo Thy, Vy Oanh, Miu Lê, Thanh Ngọc, Bích Phương, Pha Lê, Kiwi Ngô Mai Trang, Hoàng Nghi Lâm, Hồng Mơ, Thu Thùy the Voice…

Với tư cách là giám đốc sản xuất của chương trình, doanh nhân Chung Minh cho biết: "Tôi là một trong những sinh viên dân tộc thiểu số, xuất thân khó khăn nên tôi rất trân trọng những món quà âm nhạc dành cho sinh viên. Vì thế khi nghe nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói về ý định tổ chức liveshow miễn phí cho sinh viên, tôi ủng hộ ngay".

Một số hình ảnh của các nghệ sỹ trong buổi họp báo giới thiệu dự án mới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Doanh nhân Chung Minh

Ảnh minh họa

Ngân Khánh và Nguyễn Văn Chung

Ảnh minh họa

Lê Hoàng - Nguyễn Văn Chung và Duy Mạnh

Ảnh minh họa

Nguyễn Văn Chung và diễn viên Mai Phương (giữa)

Ảnh minh họa

Pha Lê

Ảnh minh họa

Hải Băng

Ảnh minh họa

Nhóm The Men

Ảnh minh họa

Diễm My 9x

Ảnh minh họa

Khánh Phương


Hải Minh - (ảnh: Minh Hải)

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần