Chàng doanh nhân ca sĩ giãi bày việc hát theo Michael Jackson"/> Chàng doanh nhân ca sĩ giãi bày việc hát theo Michael Jackson"/>

Doanh nhân thủy sản nhảy Gangnam Style

Thứ ba, 11/12/2012, 12:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong clip dài hơn 4 phút, doanh nhân ngành thủy sản Nguyễn Thanh Lang (thường biết đến với tên Michael Lang) thể hiện lại điệu nhảy ngựa nổi tiếng của nam ca sỹ Hàn Quốc Psy trong "hit" Gangnam Style.
> Chàng doanh nhân ca sĩ giãi bày việc hát theo Michael Jackson

Doanh nhân thủy sản nhảy Gangnam Style
Một cảnh quay trong clip Gangnam Style của Michael Lang. Ảnh: Dienkhanh

Các cảnh quay khá giống với video gốc của Psy, do chính Michael Lang thực hiện và hát bằng lời Việt. Clip này được tải lên mạng chia sẻ YouTube từ ngày 3/12 và sau một tuần đã có hơn 200.000 lượt xem, với 371 người nhấn nút "Thích" và hơn 2.600 lượt "Không thích". Bên cạnh đó cũng có hơn 1.660 bình luận, phần đông bày tỏ quan điểm không đồng tình và cho rằng Michael Lang nên tập trung vào công việc chính của mình là kinh doanh.

Một số thành viên cộng đồng lên tiếng bênh vực Thanh Lang, cho rằng đây là sở thích riêng của từng người. Nickname Tung nguyen manh nói: "Bài hát này đem lại cho mình tiếng cười và sự thoải mái. Like vì niềm đam mê của anh Michael Lang".

"Tôi chưa bao giờ cho mình là một ngôi sao, bởi vậy có người có ý kiến này, có người có ý kiến kia là chuyện thường tình - nghề đi hát là nghề làm dâu trăm họ mà các bạn", Michael Lang giãi bày trên website của mình khi có nhiều ý kiến không thiện cảm với clip mới của anh.

Video Michael Lang nhảy Gangnam Style
Clip hậu trường Gangnam Style của Michael Lang
Clip doanh nhân Thanh Lang diễn Gangnam Style trên sân khấu
Ảnh hậu trường clip Gangnam Style của Michael lang

Doanh nhân Nguyễn Thanh Lang là một kỹ sư nông nghiệp, sẵn niềm đam mê ca hát và thần tượng "vua nhạc Pop" Michael Jackson nên làm lãnh đạo doanh nghiệp, anh vẫn không từ bỏ sở thích sưu tầm nhạc của Michael trong các chuyến công tác nước ngoài, mang về nghiên cứu và chọn những bài hay để dịch sang tiếng Việt. Không chỉ xuất hiện trong các video được tải lên YouTube, Michael Lang còn tổ chức các liveshow và ra mắt album của riêng mình.

Cũng không ít lần anh ngại ngùng: ca hát, nhảy múa giữa đám đông sẽ khiến bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, nhân viên, sợ sẽ mất hình ảnh, dáng vẻ tôn nghiêm trong công việc. Song, có chê cũng có khen và quan trọng hơn anh được sống hết mình với âm nhạc, phòng thu trở thành nơi xả stress hữu hiệu sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một số video của Michael Lang
Được mùa được giá
Socsbai Sóc Trăng
Dangerous
Thriller
Beat it
Heal the world

Michael Lang nói: "Nhiều lúc cũng khó cân bằng giữa công việc và đam mê ca hát. Bởi ca hát cần đầu tư nhiều thời gian, trong khi kinh doanh phải vắt óc để tìm cách mang lại doanh số cao nhất, nên khó vẹn toàn đôi đường".

Anh Quân

Trang gốc:
Kinh tế