Doanh số lẹt đẹt, LG mời cả Charlie Puth làm đại diện quảng bá LG V30 tại Mỹ

Thứ tư, 13/12/2017, 22:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong kế hoạch quảng bá mới nhất của LG tại Mỹ, hãng đã mời chàng ca sỹ của Attention hay See you again tham gia làm đại diện của chương trình.

Theo hãng thông tấn Yonhap, kế hoạch mời Charlie Puth để quảng bá LG V30 tại Mỹ nằm một phần trong chiến lược tiếp cận sâu hơn vào một trong những thị trường smartphone lớn nhất thế giới.

Chương trình có tên Sing with LG ra đời với mục đích kêu gọi mọi người tham gia hát và tải lên bản thu âm bài hát Attention do Charlie Puth thể hiện rất thành công trước đó. Tất nhiên người dùng cần thực hiện thông qua LG V30. Cuộc thi kéo dài đến thứ 6 (15/12) tuần này.

Người chiến thắng chương trình sẽ nhận được một chiếc LG V30, hệ thống giải trí tại gia của LG với trị giá lên tới 5.000 USD và cơ hội song ca cùng Charlie Puth.

Bên cạnh chiến dịch trên, LG cũng đang tổ chức cả sự kiện "This is Real" tại Mỹ kêu gọi người dùng đăng ảnh, video về cuộc sống hàng ngày của họ thông qua điện thoại LG.

Tất cả sự kiện trên của LG nhằm mục đích kích cầu cho model V30, đã lên kệ tại Mỹ từ đầu tháng 10, trong bối cảnh thị trường vẫn không mấy mặn mà với các dòng smartphone cao cấp của LG.

Trước đó theo thống kê của hãng nghiên cứu thị trường Atlas Reasearch, LG V30 (LG U Plus) xếp thứ 9 về doanh số sau tuần đầu lên kệ. Một tuần sau, V30 bị sảy chân khỏi top 10 và hiện vẫn chưa có dấu hiệu quay trở lại cuộc đua.

Nhiều phân tích đã chỉ ra, chính vấn đề hình ảnh thương hiệu là nguyên nhân khiến doanh số mảng smartphone của LG liên tục "lẹt đẹt" dù hãng đã chi không ít tiền quảng cáo. Tính đến nay đã là quý thứ 11, mảng smartphone của LG chìm trong thua lỗ.

Tiến Thanh

Trang gốc:
Công nghệ