Đòi penalty, xúc phạm trọng tài, Suarez bị phạt

Thứ tư, 21/02/2018, 08:47 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Ở phút 76, trong pha tranh chấp trong vòng cấm của Chelsea với Antonio Rudiger, Luis Suarez đã bị ngã. Cho rằng Antonio Rudiger phạm lỗi với mình và Barca đáng được hưởng phạt đền, Luis Suarez đã nổi nóng, la hét, dùng hành động và lời lẽ xúc phạm trợ lí trọng tài khi ông này không ra hiệu phạt cầu thủ Chelsea.


Dù quan sát thấy hành động của Suarez nhưng trọng tài chính Cuneyt Cakir cho trận đấu tiếp tục và tình huống này dẫn đến pha làm bàn gỡ hòa 1-1 của Leo Messi, sau khi Christensen bên phía Chelsea để mất bóng.

Ăn mừng bàn thắng của Leo Messi, Luis Suarez tiếp tục có hành động không đẹp với trợ lí trọng tài (ăn mừng như thể dành tặng bàn thắng cho trợ lí trọng tài). Vì những hành vi không đúng mực, tiền đạo của Barca đã bị phạt thẻ vàng.

Ở trận đấu đêm qua, Luis Suarez không chỉ đá tồi mà còn một lần nữa tịt ngòi. Ngôi sao Uruguay trải qua chuỗi 881 phút không ghi bàn ở Champions League.

Đây là thời gian tịt ngòi dài nhất của Luis Suarez tại đấu trường danh giá nhất châu Âu. Lần cuối cùng ngôi sao Uruguay ghi bàn ở Champions League là vào tháng 3/2017, trong trận đấu với PSG.
Trang gốc:
Thể Thao