Đội quân "trai đẹp" của Nữ hoàng Seon Deok làm khán giả điên đảo

Thứ sáu, 03/07/2009, 15:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Khán giả Hàn Quốc đang phát sốt vì đội quân Hoa Lang – 10 mỹ nam dũng mãnh và “đẹp chẳng khác hoa” trong Nữ hoàng Seon Deok.


Được xem là lực lượng đặc biệt của triều đại Silla, 10 tướng quân đứng đầu đội quân Hoa Lang là những diễn viên trải qua sự tuyển chọn kỹ càng, đa số đều là gương mặt mới và những diễn viên quen thuộc trong một số vai phụ.

Đội quân trai đẹp của Nữ hoàng Seon Deok làm khán giả điên đảo

Đầu tiên là Go Yun Hoo. Nếu ai đã từng xem phim truyền hình East of Eden nhất định sẽ chú ý đến anh – cánh tay phải của nhân vật chính Doksa (Song Seung Hun). Trong Nữ Hoàng Seon Deok, Go Yun Hoo vào vai Ho Je, tướng quân của phái Phong Nguyệt.

Đội quân trai đẹp của Nữ hoàng Seon Deok làm khán giả điên đảo
Go Yun Hoo.

Một số gương mặt khá quen thuộc với khán giả yêu phim Hàn với sự trở lại hết sức ấn tượng và mới lạ là Hong Kyeong In – nam diễn viên vào vai Seok Bum, Hoa Lang chuyên bắt nạt Deok Man. Người bạn chí thân của Seok Bum, cũng là người gây ra không ít phiền phức cho Deok ManDeok Chung, do nam diễn viên có vẻ mặt hài hước Seo Dong Won diễn.


Hong Kyeong In.


Seo Dong Won.

Ở tập 9 và 10 của phim, nhân vật Al Cheon được chú ý một cách đặc biệt. Có thể nói anh là Hoa Lang nổi tiếng nhất trong số 10 thủ lĩnh Hoa Lang. Al Cheon do nam diễn viên trẻ Lee Seung Hyo diễn, anh được chú ý vì có nét mặt khá giống ngôi sao nổi tiếng Lee Jun Ki và diễn xuất mạnh mẽ, nổi bật trong cảnh quay trên sa trường.


Lee Seung Hyo.

Diễn viên mới Choi Seong Jo xuất hiện vai diễn Seon Yeol. Còn Kim Dong Hee - em trai của ngôi sao Kim Hye Soo - sẽ vào vai Hoa Lang Wang Yun. Kim Dong Hee đã tự mình đi thi tuyển chứ không nhờ bất kỳ sự quen biết nào để được tham gia Nữ Hoàng Seon Deok. Sau khi được chọn, đoàn phim mới biết Dong Hee là em trai của chị Kim Hye Soo.


Kim Dong Hee.

Bốn chàng trai còn lại của 10 Thủ lĩnh Hoa Lang là Jang Hee Woong trong vai Hoa Lang Bak Ui, anh từng xuất hiện trong phim truyền hìnhLee San với vai cận vệ thân tín của vua Jeong Joo. Vai diễn Hoa Lang Pil Tan do gương mặt với Lee Sang Hyeon thủ diễn. Hoa Lang Im Jong do nam diễn viên Kang Ji Hoo từng góp mặt trong New Heart đảm nhận. Và sau cùng, Ryu Sang Wook – chàng diễn viên vừa có mặt trong Cinderella Man của đài MBC năm 2009 là Hoa Lang cuối cùng Dae Nam Bo.


Jang Hee Woong.


Ryu Sang Wook.
 
 
Nói về đội quân Hoa Lang, tác giả Kim Young Hyeon cho biết: “Hoa Lang là một  đơn vị quân đội được huấn luyện đặc biệt, luôn sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Không chỉ giỏi tài cung kiếm, mỗi Hoa Lang còn biết cầm kỳ thi họa, khi xông trận thường vẽ mặt rất kỹ để chứng minh tinh thần bất khuất của mình. Bộ phim hy vọng sẽ đem lại cho khán giả cản giác mới lạ thông qua hình ảnh đội quân Hoa Lang này.”
Trang gốc:
Tuổi Teen