Đội sát thủ bí ẩn đánh bom sào huyệt IS giết 16 tên khủng bố

Thứ sáu, 17/02/2017, 22:42 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Một đội sát thủ bí ẩn vừa lập chiến công gây chấn động khi xông vào tận căn cứ của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở thành phố Mosul, Iraq đánh bom, đoạt mạng 16 kẻ khủng bố.

Đội sát thủ bí ẩn đánh bom sào huyệt IS giết 16 tên khủng bố

Một đội sát thủ bí ẩn vừa lập chiến công gây chấn động khi xông vào tận căn cứ của IS để đánh bom, đoạt mạng 16 kẻ khủng bố.

Theo Daily Star, các chiến binh IS đã bị chết tan xác trong một vụ đánh bom "bí ẩn" ở Mosul. Một quả bom đã bất ngờ phát nổ bên trong một ngôi lều ở một trại IS ở al-Hawi, phía nam Mosul khiến 16 tên khủng bố thiệt mạng và nhiều chiến binh khác bị thương nặng. 

IS đã phải phong tỏa trại và đưa những tên khủng bố bị thương tới trạm y tế, đại úy Khalil Ibrahim, cảnh sát Iraq cho biết. 

Đây được cho là cuộc tấn công bí ẩn mới nhất nhắm vào IS tại Iraq. Các sát thủ ẩn danh đang phát động cuộc chiến tranh bí ẩn nhằm tiêu diệt các thủ lĩnh và chiến binh khủng bố IS, hỗ trợ lực lượng an ninh Iraq tái chiến thành trì này.

 Đội sát thủ bí ẩn đánh bom sào huyệt IS giết 16 tên khủng bố

IS hiện đang ở trong vòng vây của quân đội Iraq

Do sự bí ẩn của họ, đội sát thủ chuyên săn đầu IS này được đồn đoán là các đơn vị đặc nhiệm hoạt động ở Mosul có nhiệm vụ làm sào huyệt của IS chìm trong tình trạng bất ổn, mở đường cho quân đội Iraq tiến lên.

Các vụ ám sát thủ lĩnh và các nhân vật cấp cao của IS liên tục diễn ra gần đây khiến các thành viên của tổ chức này sống trong sợ hãi trong bối cảnh chúng liên tiếp thất bại thảm hại trước quân đội Iraq. 

Quân đội Iraq đã hoàn toàn giải phóng miền đông Mosul và đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công vào các phần phía tây của thành trì cuối cùng của IS ở Iraq.

The Danviet

Trang gốc:
Tin thế giới
Tiêu điểm tuần