Dòng điện thoại Lumia sẽ được hỗ trợ màn hình khóa mới

Thứ ba, 23/07/2013, 12:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đây là một sự nỗ lực của Nokia trong việc bản sắc hóa những chiếc điện thoại thuộc dòng sản phẩm Lumia của mình.Theo những thông tin mới nhất được Nokia công bố, hãng này sắpcho ra mắt Nokia Glance Screen – giao diện màn hình khóa cho dòng điện thoạiLumia mới được Nokia phát triển. Và giao diện này sẽ chính thức tới tay ngườidùng ngay khi bản cập nhật của Nokia cho dòng điện thoại Windows Phone với têngọi Amber ra mắt.

 

Nokia Glance Screen còn được biết đến với một biệt danh kháclà “always on lock” có nghĩa là “luôn luôn khóa”. Cái tên này xuất hiện là do, giaodiện màn hình khóa hiển thị thời gian sẽ luôn xuất hiện trên màn hình chiếc điệnthoại của bạn, thậm chí dù cho bạn có tắt điện thoại của mình đi chăng nữa. Đâylà sự cố gắng của Nokia trong việc bản sắc hóa những chiếc điện thoại thuộcdòng sản phẩm Lumia của mình và giúp cho nó có sự khác biệt hoàn toàn so với nhữngchiếc điện thoại chạy WP khác trên thị trường.

 

Hình ảnh một chiếc điện thoại Lumia với giao diện màn hình khóa Glance Screen mới

Được biết, giao diện mới này sẽ hỗ trợ tất cả các máy điệnthoại của Nokia chạy trên nền hệ điều hành Windows Phone 8. Tuy nhiên, có mộtđiều đáng buồn là 2 trong số những chiếc điện thoại bán chạy nhất của dòng máynày là Lumia 520 và Lumia 521 lại không được hỗ trợ giao diện mới này. Nokia chưađưa ra lời giải thích rõ ràng lý do vì sao Nokia Glance Screen lại không thể xuấthiện trên 2 phiên bản này, tuy nhiên, cấu hình vốn dành cho những chiếc điệnthoại giá rẻ của Lumia 520 và 521 có thể là nguyên nhân chính dẫn đến điều đó.

Các bạn hãy xem Video Clip dưới đây để hiểu rõ hơn về giao diện màn hình khóa mới này :

 

Đọc thêm: Cổ phiếu Nokia lao dốc vì điện thoại Lumia mới gây thất vọng

 

Theo TechZ.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN

Trang gốc:
Công nghệ