Đồng ý ngủ lại nhà người yêu, anh hăm hở đòi làm chuyện ấy để rồi ngay lúc cao trào thì…

Thứ bảy, 07/01/2017, 11:07 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cứ tưởng mọi việc sẽ diễn ra êm đềm trong không khí lãng mạn, nào ngờ đang đến đoạn cao trao trong tiếng thở hổn hển của Huy thì Hà bỗng giật nảy người nghe thấy tiếng khóc thút thít ở dưới gầm giường.

  Đồng ý ngủ lại nhà người yêu, anh hăm hở đòi làm chuyện ấy để rồi ngay lúc cao trào thì...

Ảnh minh họa

Tán tỉnh mãi thì cuối cùng Hà cũng gật đầu đồng ý làm bạn gái của Huy, thú thật thì trong suốt 5 tháng Huy trồng cây si trước nhà không phải vì Hà kiêu ngạo này nọ mà vì cô muốn chờ thêm một thời gian để xem Huy có yêu mình thật lòng không. Chẳng thế mà khi đã hiểu rõ về nhau, gắn bó với nhau thì Hà một mực chiều chuộng bạn trai của mình, trong lòng cô luôn thầm xác định Huy sẽ là người đàn ông cuối cùng của mình, Hà không ngại giới thiệu Huy trước mặt mọi người…có được bạn trai tài giỏi lại lịch lãm nên đối với Hà tỉnh yêu luôn là màu hồng.

Khi yêu thì tất nhiên là không thể tránh khỏi được việc ” gần gũi” nhau, vậy nhưng Hà chỉ cho phép bạn trai mình được nắm tay, ôm hôn cách kiểu..còn riêng cái việc ” vượt rào” thì cô cấm triệt để. Nhiều lần gạ gẫm bất thành nên Huy cũng quay ra chấp nhận số phận…chờ cho đến khi cưới được Hà về làm vợ. Người ta vẫn thường nói khi yêu thì phải cảnh giác đề phòng bạn trai mình lén lút bên ngoài vậy nhưng với Hà thì cô tin tưởng bạn trai mình tuyệt đối.

Đồng ý ngủ lại nhà người yêu, anh hăm hở đòi làm chuyện ấy để rồi ngay lúc cao trào thì...

( ảnh minh họa )

Và có lẽ cô vẫn cho rằng điều mình tin tưởng là đúng nếu như không có sự cố ấy xảy ra. Hôm đó là ngày nghỉ nên Hà quyết định rủ rê bạn trai đi ” giải ngố” nhưng đang đi thì bỗng Huy kêu đau bụng muốn về nhà, sau khi đưa bạn trai về phòng định bụng mình cũng sẽ ề luôn. Nhưng vì không an tâm khi để bạn trai ở một mình nên Hà quyết định ngủ nhà Huy một đêm…và rồi điều gì đến cũng đến..khi nam nữ ở chung một phòng mà không gian xung quanh lại cực kỳ tĩnh lặng.

Nhìn thấy bạn gái xinh đẹp của mình trong bộ váy hai dây quyến rũ khiến Huy không cầm nổi lòng…anh lao đến ôm hôn lấy Hà rồi thủ thỉ.

- Nhìn em quyến rũ quá…anh không kiềm chế nổi nữa rồi. Mình ” ấy” luôn được không em…anh hứa sẽ cưới em làm vợ mà.

- Nhưng em sợ lắm…em chưa chuẩn bị gì cả…

- Có gì đâu mà chuẩn bị, cứ làm theo bản năng là được. Có anh ở đây rồi…em chỉ việc nhắm mắt thôi…

- Anh hứa là phải nhẹ nhàng đấy nhé…em sợ đau lắm…đây là lần đầu của em…

Được bạn gái đồng ý nên Huy hớn hở vô cùng, nhanh như chớp anh gì chặt Hà vào lòng rồi điên cuồng lột quần áo của bạn gái…cứ thế Hà và Huy quấn chặt lấy nhau. Cứ tưởng mọi việc sẽ diễn ra êm đềm trong không khí lãng mãn, nào ngờ đang đến đoạn cao trao trong tiếng thở hổn hển của Huy thì Hà bỗng giật nảy người nghe thấy tiếng khóc thút thít ở dưới gầm giường. Lúc đầu Hà nghĩ chắc do mình nghe nhầm vì Huy vốn chỉ sống một mình…vậy nhưng càng ngày thì tiếng khóc ấy lại càng phát ra âm thanh to hơn nữa.

- Anh có nghe thấy tiếng động gì không? Hình như có tiếng người khóc…

- Làm gì có đâu…chắc em ảo giác đấy.

Thấy bạn trai lúng liếng hốt hoảng nên Hà biết chắc chắn mọi việc không hề đơn giản như vậy…trong lúc Huy định kéo Hà tiếp tục cuộc chơi thì lúc này Hà đánh liều khom người cúi xuống giường để xem thực hư như thế nào. Để rồi cô sốc ngất khi thấy một cô gái trẻ trên người không mảnh vải che thân đang nằm dưới gầm giường bật khóc nức nở. Hà vụng dậy hét toáng lên.

- Thế này là thế nào hả? Anh nói đi cô ta là ai?

- Anh…anh…cô ấy là bạn anh thôi…em đừng suy nghĩ gì nhiều.

- Bạn ư? Bạn mà ăn mặc khỏa thân rồi nức dưới gầm giường à. Bạn mà cô ta lén lút như thế à.

Không muốn nghe lời giải thích của Huy nên Hà quay sang chất vấn cô gái đang run lẩy bẩy che tấm khăn tắm hờ trên người.

- Rốt cuộc cô là ai mà lại xuất hiện bộ dạng này trong nhà bạn trai tôi.?

- Bạn trai ư? Tôi thật sự không biết chị là bạn gái của anh Huy….Anh ấy và tôi đã qua lại được mấy năm nay rồi…hôm nay anh ấy hẹn tôi đến….để ” vui vẻ” nên…

Nghe được những lời nói đó mà Hà như chết sững…hóa ra lâu any Huy bắt cá hai tay mà cô vẫn không hề hay biết. Thậm chí cô còn tin tưởng anh ta một cách tuyệt đối…gạt nước mắt Hà tiến lại gần dành cho Huy 2 cái tát giáng trời rồi bước đi. Ngay sau lúc đó cô gái kia cũng bỏ đi và hành xử như cách Hà đã làm. Đang có một lúc 2 cô bạn gái thì bỗng chốc mất hét nên Huy điếng người không biết nói câu gì…có lẽ đây chính là bài học thích nhớ đời cho nhiều cô gái khác khi yêu một cách mù quáng…

Theo blogtamsu

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần