Đừng bao giờ buông tay em, chồng nhé

Thứ sáu, 2012-04-27 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Em rất sợ đau, sợ bệnh phải uống thuốc, nhưng em càng đau hơn khi anh bị thương, anh bị đau. Cứ mỗi ...

Em rất sợ đau, sợ bệnh phải uống thuốc, nhưng em càng đau hơn khi anh bị thương, anh bị đau. Cứ mỗi lần nhìn thấy vết đau của anh dù chỉ nhỏ thôi cũng làm tim em đau nhói lên rồi, những lúc như thế em đã nhận ra rằng anh rất quan trọng trong tim em. (Tuyến)

Từ: trịnh tuyến
Đã gửi: 16 Tháng Tư 2012 12:32 CH

Gửi ông xã yêu của em!

Những tháng ngày sống bên anh thật hạnh phúc với những buồn vui, những lúc nô đùa như trẻ con, những lần hờn dỗi để nước mắt rơi và những cái ôm thật hạnh phúc. Em sợ tất cả sẽ mất đi nếu như không còn anh. Tại sao em lại có cảm giác là chúng ta sắp phải rời xa nhau khi vợ chồng mình đang sống hạnh phúc hả anh?

Sáng nay em đã khóc rất nhiều, không hiểu tại sao nữa, nhưng trong lòng em buồn lắm, anh không dám nhìn em khóc nhưng em biết anh sợ khóc theo em, anh cũng thương em nhiều mà. Tại sao ông trời để chúng ta đến với nhau mà không cho em và anh mãi mãi bên nhau, không có lo sợ hả anh?

Em rất sợ đau, sợ bệnh phải uống thuốc, nhưng em càng đau hơn khi anh bị thương, anh bị đau. Cứ mỗi lần nhìn thấy vết đau của anh dù chỉ nhỏ thôi cũng làm tim em đau nhói lên rồi, những lúc như thế em đã nhận ra rằng anh rất quan trọng trong tim em. Em ước gì người bị đau là em chứ không phải anh, anh còn phải lo lắng cho vợ con anh nữa mà, anh không được phép bị gì hết.

Em biết vậy mà đã rất nhiều lần em làm anh đau, làm anh bị tổn thương cả thể xác lẫn tâm hồn. Em biết những lúc em cắn anh, anh rất đau nhưng cũng để em hết giận nên anh không dám kêu, những lúc đó em cảm thấy mình hết giận nhưng sau đó em lại càng thương anh hơn.

Em xin lỗi anh. Xin lỗi vì tất cả những gì em làm cho anh phải suy nghĩ, nhưng anh không bao giờ bỏ rơi em. Anh lo lắng khi em đi đâu mà về muộn, nhưng em ngang bướng không chịu nghe lời anh còn hay giận dỗi anh. Em biết mình sai nhưng em không bao giờ nói ra diều đó với anh, em chỉ ôm anh và nhìn vào mặt anh không chớp mắt thôi. Vì em yêu anh thật nhiều.

Em đã tự hứa bao nhiêu lần là nghe lời anh, không để anh buồn, nhưng em không làm được, em muốn anh chiều chuộng em nhiều. Nếu có một ngày ông trời bắt em phải xa anh thì em không chịu được mất, em sẽ đi theo anh tới bất cứ đâu, kể cả thiên đường hay địa ngục. Hãy hứa với em là đừng bao giờ buông tay em anh nhé, ông xã yêu của em.

buông tay, tình yêu, hạnh phúc, khó khăn, vượt qua đau khổ

link gốc: http://vnexpress.net/gl/ban-doc-viet/tam-su/2012/04/dung-bao-gio-buong-tay-em-chong-nhe/
Yêu cầu xóa tin
không đau anh anh không anh bị những lúc đau của anh dù vết đau của anh thấy vết đau của lần nhìn thấy vết