Đúng chuẩn con nhà quan, Bi Béo gây sốt với câu nói: "Cầm tờ A4 đời đời ấm no"

Thứ năm, 15/02/2018, 21:11 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Là một trong những diễn viên nhỏ tuổi nhất tham gia Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018, con trai của Xuân Bắc - Bi Béo trở thành điểm xem thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Vốn quen với ống kính máy quay nên Bi Béo chẳng gặp chút khó khăn khi trình diễn trên sân khấu hoành tráng của Táo Quân.

Đúng chuẩn con nhà quan, Bi Béo gây sốt với câu nói: Cầm tờ A4 đời đời ấm no - Ảnh 1.

Bi Béo (áo dài đỏ) là diễn viên nhí được quan tâm bậc nhất "Táo Quân 2018".

Bi Béo và 2 cậu bé khác cùng tham gia lớp học bồi dưỡng con quan chức. Mục đích của lớp học này là muốn tìm ra người xứng đáng nhất để ra thiên đình làm quan. Do tính chất "quan trọng" của lớp học này nên khi từ khi mới bắt đầu, không khí lớp học đã vô cùng căng thẳng.

Đúng chuẩn con nhà quan, Bi Béo gây sốt với câu nói: Cầm tờ A4 đời đời ấm no - Ảnh 2.

3 cậu bé tham gia lớp học bồi dưỡng quan chức ở thiên đình.

Thông qua việc lồng ghép tình tiết về chuyện "con ông cháu cha" được chống lưng từ khi còn bé xíu, Táo Quân 2018 muốn truyền tải thông điệp về nạn "một người làm quan, cả họ được nhờ" đang gây bức xúc trong dư luận.

Một điều thú vị là bé Bi phối hợp diễn xuất với Đỗ Duy Nam và Xuân Bắc khá nhịp nhàng. Cậu bé tỏ ra lanh lẹ, ứng biến tốt và có khiếu hài hước. Một trong những câu nói của Bi Béo làm khán giả bật cười và hứa hẹn trở thành "châm ngôn sống" trong thời gian tới là: "Cầm tiền thì sợ tiền rơi. Cầm tờ A4 đời đời ấm no".

Đúng chuẩn con nhà quan, Bi Béo gây sốt với câu nói: Cầm tờ A4 đời đời ấm no - Ảnh 3.

"Nam Tào" Xuân Bắc.

Kết thúc phần ứng biến của mình, Bé Bi đã được nhận chức quan ở thiên đình. Tình huống này khiến cho Đỗ Duy Nam tỏ ra khá tức giận. Đỗ Duy Nam cho rằng anh ta tài giỏi, nhiều tuổi và có kinh nghiệm sống hơn bé Bi. Vậy mà Đỗ Duy Nam không nhận được chức, còn bé Bi "không có gì đặc biệt" lại giành chiến thắng ở cuộc đua chức quyền căng thẳng này. Để làm Đỗ Duy Nam yên lặng, "Nam Tào" Bắc Đẩu chỉ còn cách nhắn nhủ rằng tất cả đã được định đoạt vì gia đình bé Bi "có chống lưng" lớn hơn.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần