Dùng kéo đâm con dâu ngay tiệc sinh nhật cháu nội

Thứ bảy, 16/12/2017, 19:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ảnh minh họa

Theo HĐXX, bị hại là con dâu của bị cáo Ni. Hành vi của bị cáo chẳng những xâm hại đến sức khỏe của bị hại mà còn xâm hại đến đạo đức gia đình, gây ảnh hưởng không tốt đến dư luận xã hội, làm mất an ninh trật tự ở địa phương. Đúng ra phải xử phạt bị cáo nghiêm khắc nhưng cấp sơ thẩm chỉ phạt ba năm tù (dưới khung hình phạt) là đã thể hiện tính khoan hồng của pháp luật.

Theo hồ sơ, chiều 12-11-2016, Ni tổ chức sinh nhật cho cháu nội ba tuổi tại nhà (cháu là con của Huỳnh Thị Tú - con dâu Ni). Trong lúc uống rượu, em vợ của Ni và chị gái Tú xảy ra mâu thuẩn dẫn đến xô xát. Do Ni đánh người can ngăn nên Tú can ra. Ngay sau đó, tất cả chị em của Tú bỏ ra ngoài chờ Tú chuẩn bị đồ đạc để cùng đi về.

Trong lúc Tú xếp quần áo thì giữa Tú và Ni xảy ra cự cãi. Ni bẻ gãy cán kéo và ném vào người Tú nhưng không trúng. Ni cầm phần lưỡi kéo còn lại bước đến gần Tú và nói “Mầy có tin tao đâm chết mẹ mầy không?”. Tú thách thức “Mầy ngon đâm tao đi”. Lập tức Ni cầm lưỡi kéo đâm vào mắt trái của Tú gây thương tật là 41%.

Được biết sau khi vụ việc xảy ra, Tú và chồng đã ly hôn.

Theo Pháp luật TPHCM

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần