Dương Triệu Vũ nói về việc bị Quang Lê chơi xấu, phải rời Trung tâm Thúy Nga

Thứ năm, 12/01/2017, 02:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Quang Lê luôn làm mất lòng những người trong giới. Nhiều mối quan hệ thân tình với nam ca sĩ này, theo thời gian đều trở về số 0, trong đó có mối quan hệ với Dương Triệu Vũ…

Trước đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng thẳng thắn với Quang Lê vì việc tranh giành "ca sĩ kẹo kéo".

Câu chuyện khá rõ ràng nhưng không ít ý kiến cho rằng, Mr. Đàm nổi nóng là do một căn nguyên sâu xa hơn: Quang Lê chơi xấu Dương Triệu Vũ khiến Vũ phải rời trung tâm Thuý Nga khi Vũ vẫn là một cái tên hot của chương trình ca nhạc này.

Trong câu chuyện của mình, Dương Triệu Vũ cho biết, Quang Lê trước đây được anh trai của Vũ – danh hài Hoài Linh nâng đỡ. Từ đó, Vũ và Lê cũng có một mối quan hệ khá thân tình nhưng giờ thì không.

Dương Triệu Vũ nói về việc bị Quang Lê chơi xấu, phải rời Trung tâm Thúy Nga

Tôi không thèm nói chuyện với Quang Lê gần 6 tháng

Nghe Vũ nói về Quang Lê và nhìn những tấm ảnh 3 người chụp có thể thấy giữa ba người cũng có sự thân thiết nhất định trong khoảng thời gian đứng chung sân khấu Thúy Nga.

Nhưng sau đó một thời gian thì face book của Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện những câu nói bực bội Quang Lê. Sau này tôi biết không hẳn Quang Lê đã làm điều có lỗi với Mr Đàm mà thực ra Quang Lê đã có những điều không hay với Dương Triệu Vũ. Thực hư câu chuyện đó thế nào?

Vũ biết Quang Lê trước khi đi hát. Trước khi Quang Lê về trung tâm Thúy Nga thì anh Hoài Linh có giúp đỡ Lê rất nhiều. Vũ nhớ những lần qua nhà thăm anh Hoài Linh hay gặp một bạn cứ tới nhà, nằm xuống salon là ngủ ngay. Ấn tượng của Vũ với Quang Lê là như thế.

Rồi sau này đi hát, hai anh em cũng hay nói chuyện. Mỗi lần Vũ qua California thì Quang Lê hay chở Vũ đi chơi vì qua đó Vũ không có xe và ít bạn bè. Quang Lê cũng giúp Vũ rất nhiều.Nhưng tình cảm thì chỉ tới mức độ bạn bè anh em đồng nghiệp thôi.

Còn mối quan hệ giữa anh Hưng với Lê, cũng có thể nói Đàm Vĩnh Hưng là một trong những thần tượng của Quang Lê hồi mới về Việt Nam. Chính Quang Lê đã nói điều đó với anh Hưng nên anh Hưng cũng dành tình cảm đặc biệt cho Lê.

Hơn nữa với một người có giọng hát và tài như Lê thì dĩ nhiên ai cũng tôn trọng. Còn vấn đề anh Hưng với Lê giận nhau là xuất phát từ một cậu ca sĩ mà có thể tạm gọi là Lê đã qua mặt anh Hưng để giành cậu đó về chứ không phải vì Lê đã làm gì với Vũ.

Vũ là người đã khuyên anh Hưng rất nhiều vì Vũ biết Quang Lê là người như thế nào. Lê nhiều lúc làm không suy nghĩ trước sau, thích gì làm đó. Tính Lê vậy, làm rồi cũng quên ngay, anh Hưng đừng chấp. Quang Lê cũng rất sợ anh Hưng. Anh Hưng vừa nói là Quang Lê co rúm lại ngay.

Giờ anh Hưng cũng không giận Lê nữa. Những lần gặp nhau, Lê tới chào anh Hưng, anh Hưng vỗ vai rồi nói chuyện.

Về phần Vũ, dù có khuyên anh Hưng đừng giận Lê nhưng vì đứng về phe anh Hưng chút xíu nên cũng có một chút ác cảm dành cho Quang Lê. Sau đó, Vũ không thèm nói chuyện với Quang Lê gần 6 tháng.

Quang Lê lên face book nhắn tin Vũ không thèm trả lời nhưng rồi Vũ quên mất là mình giận vì lý do gì nên nói chuyện lại bình thường.

Dương Triệu Vũ nói về việc bị Quang Lê chơi xấu, phải rời Trung tâm Thúy Nga

Vậy còn chuyện Vũ rời trung tâm Thúy Nga không phải vì Quang Lê sao?

Chuyện Vũ rời trung tâm Thúy Nga có nhiều người nói này nói kia lắm. Có những người nói với Vũ rằng Quang Lê là người đã đâm chọt rất nhiều chuyện Vũ về Việt Nam khiến trung tâm Thúy Nga ác cảm với Vũ, dẫn tới hai bên xích mích.

Nhưng Vũ là người không thích giải thích quá nhiều nên Vũ hủy hợp đồng không làm việc với Thúy Nga nữa.

Nhưng sự việc không phải hoàn toàn như vậy. Đó là điều Vũ nghe thôi còn Vũ nghĩ, Quang Lê không cố ý làm gì đó để tổn thương tới Vũ.

Nếu Vũ thực sự nghĩ Quang Lê là người làm Vũ rơi vào tình trạng đó thì Vũ sẽ hỏi thẳng Quang Lê. Vũ với Lê giống như anh em nên không có gì phải sợ.

Hơn nữa, thời điểm đó Vũ quyết định về Việt Nam còn bởi một lý do khác. Vũ không thể hoạt động cả hai thị trường hải ngoại và Việt Nam được, Vũ phải quyết định chọn 1 để phát triển tiếp công việc của mình.

Vũ và trung tâm Thúy Nga đã từ biệt rất êm đẹp. Khi trung tâm Thúy Nga làm kỷ niệm 30 năm, chị Thủy mời Vũ về hát. Điều đó cho thấy chị Thủy rất thương Vũ.

Vũ xem chị như một người chị, người mẹ thứ 2 của mình. Chị ưu ái và dành cho Vũ tình thương đặc biệt. Nhờ chị mà Vũ mới được đi hát và được về Việt Nam và có chỗ đứng như ngày hôm nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Trang gốc:
Giới trẻ