Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Review sản phẩm - Duplii: Điện thoại 2 SIM 3G đầu tiên trên thế giới

Duplii: Điện thoại 2 SIM 3G đầu tiên trên thế giới

Cập nhật: 28/06/2008 - 23:41 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Duplii có thể hỗ trợ "chế độ chờ của cả 2 sim cùng lúc" và "khả năng chuyển đổi qua lại giữa 2 cuộc gọi đến".

Hãng điện thoại Verzio của Singapore vừa cho ra mắt dòng di động 3G có khả năng sử dụng 2 SIM  đầu tiên trên thế giới mang tên Duplii. Mặc dù không giải thích thực chất cơ chế hoạt động của dòng điện thoại di động này, nhưng Verzio khẳng định Duplii có thể hỗ trợ "chế độ chờ của cả 2 sim cùng lúc" và "khả năng chuyển đổi qua lại giữa 2 cuộc gọi đến".

 

Duplii

Ngoài ra, Duplii được trang bị camera 2 megapixel, màn hình QVGA TFT 2.2 inch, khe cắm thẻ nhớ mở rộng và tích hợp trình nghe nhạc/xem video onboard.

Bên cạnh Duplii, Verzio cũng đã cho ra mắt dòng di động sử dụng 2 SIM cấp thấp mang tên Twinn. Đây cũng là dòng máy trượt 2 SIM, 3 băng tần EDGE/E-GPRS đầu tiên trên thế giới. Một số đặc điểm của Twinn có thể kể tới như camera 1.3 megapixel, màn hình QCIF TFT 2.2 inch, khe cắm card TransFlash và giải trí đa phương tiện.

 

Twinn

Verzio cho biết, hiện tại, Duplii và Twinn mới chỉ xuất hiện tại Philippines. Tuy nhiên, hãng đang có những cuộc thảo luận với các nhà phân phối tại Hồng Kông, Singapore và dự kiến sẽ phát hành 2 dòng máy mới này trên toàn cầu trong quý I/2008. Duplii và Twinn có giá bán lẻ lần lượt là 350 USD và 280 USD.

Mới đây, hãng sản xuất điện thoại của Hàn Quốc là Samsung cũng đã cho ra mắt dòng di động 2 SIM đầu tiên của hãng, SGH-D880. Dự kiến, SGH-D880 sẽ ra mắt tại Singapore vào giữa tháng 12 năm nay với giá bán lẻ là 598 USD.

Bảo Nhi (24H.COM.VN - Biên dịch)
Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày