Em gái diễn viên điện ảnh Lý Hùng ra tòa

Thứ năm, 16/12/2010, 09:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Diễn viên điện ảnh Việt Nam Lý Hương đã có mặt ở tòa án bang Brooklyn (Mỹ) để trình bày về cáo buộc của chồng cũ của cô, Tony Lam, rằng cô đã bắt cóc chính con gái mình.

Tòa án bang Brooklyn (Mỹ) mới đây (ngày 13/12) đã xét xử vụ diễn viên điện ảnh Việt Nam Lý Hương  (em gái của diễn viên Lý Hùng) với cáo buộc của chồng cũ của cô, Tony Lam, rằng cô đã bắt cóc chính con gái mình.

Tuy nhiên, tại đây Lý Hương đã khóc tức tưởi, cô cho rằng mình không hề bắt cóc con gái. Sở dĩ cô bỏ chồng về Việt Nam là để trốn chạy cuộc hôn nhân không có lối thoát, cô đang bị lạm dụng.

Cô cho biết:  "Cuộc hôn nhân ấy là một địa ngục và tôi phải chạy trốn nó. Tôi đã phải rời bỏ gia đình và công việc mà tôi yêu thích để đến với anh ta. Tôi yêu anh ấy bằng tình yêu của mình và mong muốn con gái mình có một gia đình. Nhưng rõ ràng tôi không thể chịu đựng hơn được".

Em gái diễn viên điện ảnh Lý Hùng ra tòa
Lý Hương và con gái (Ảnh: Daily news)

Theo thông tin trên tờ  Daily News: Lý Hương đã rời bỏ cuộc sống vui vẻ của một diễn viên điện ảnh để kết hôn với Lam (46 tuổi), vốn là chủ nhà hàng Bún ở Grand St.

Tuy nhiên, Lý Hương cho biết, cuộc hôn nhân của cô không hề như mong đợi, cô thường xuyên bị chồng đánh đập, thậm chí anh ta còn mang gái về nhà trước mặt cô. Lý Hương chia sẻ: "Tôi đã từng muốn tự tử"

Chồng của Lý Hương, Tony Lam đã chối bay lời cáo buộc của Lý Hương. Tony Lam nói: "Nếu tôi đánh vợ, tôi sẽ là người chết đầu tiên bởi vì cô ấy là một diễn viên võ thuật chuyên nghiệp".

Sau thời gian chung sống, thấy không thể chịu đựng hơn, diễn viên Lý Hương đã quyết định rời bỏ chồng và đưa con gái 4 tuổi, Princess, trở về Việt Nam sinh sống từ năm 2005. Tuy nhiên, vào năm 2008, khi trở qua Mỹ, cô bị cảnh sát bắt vì bị cáo buộc bắt cóc con gái mình và phải đối đầu với mức án tù cao nhất là 3 năm. Hiện tại, chồng cũ của cô đang chăm sóc đứa bé.

Em gái diễn viên điện ảnh Lý Hùng ra tòa
Lý Hương và luật sư của mình tại tòa án (Ảnh: daily news)

Diễn viên Lý Hương là con gái của đạo diễn, võ sư Lý Huỳnh, em gái đạo diễn Lý Sơn, diễn viên điện ảnh Lý Hùng, trước khi lấy chồng chị cũng đã tham gia khá nhiều bộ phim như Phi vụ phượng hoàng, Kế hoạch 99, Hồng hải tặc...

Lý Hương và Lam kết hôn tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2001 và tổ chức đám cưới tại khách sạn Caravelle, VN. Sau đám cưới, cặp đôi này qua Mỹ, cuộc sống của Lý Hương như một bà nội trợ ở khu phố Tàu khá bình lặng. Và từ đây, mâu thuẫn vợ chồng bắt đầu phát sinh khi Lam tỏ ra là một người bê tha.

  • Mẫn Chi (Theo Daily News)

 
 

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần