Em trai Lee Dong Gun bị đâm chết

Thứ ba, 25/03/2008, 13:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hôm 20/3, cậu em ruột 19 tuổi của nam diễn viên trong "Chuyện tình Paris" bị hai tên cướp đâm chết rất dã man tại một khu thương mại ở Sydney, Australia.

Theo giới chức trách đưa tin, sinh viên này đã bị nhiều vết đâm chí mạng khi đi mua sắm tại khu thương mại World Square cùng một người bạn. Khoảng 1 giờ sáng, bảo vệ nơi này đã phát hiện ra hai người trong tình trạng nguy kịch và nhanh chóng gọi cho cảnh sát. Một người được xác định là em trai của Lee Dong Gun đã chết trên đường nhập viện, người còn lại đang trong trạng thái hôn mê sâu.  

Một số hình ảnh được camera ghi lại.

Một số hình ảnh được camera ghi lại trong đêm xảy ra vụ án.

Một người làm chứng cho biết, em trai Lee Dong Gun và người bạn đã bị hai thanh niênTrung Quốc khá trẻ công kích và tấn công. Sau khi án mạng xảy ra, hai kẻ này nhanh chóng lên taxi bỏ trốn. Cảnh sát đã nhanh chóng điều tra và bắt giữ chúng tại trạm xe điện ngầm Redfern. Theo nhận định ban đầu, hai tên này đều mới 18 tuổi.

Vết máu tại hiện trường cho thấy em trai Lee Dong Gun bị đâm rất nặng.

Vết máu tại hiện trường cho thấy em trai Lee Dong Gun bị đâm rất nặng.

Sĩ quan Mark Murdoch cho biết, không có dấu hiệu của việc xô xát có chủ đích từ trước: "Nguyên nhân của vụ việc có thể do xô xát khi hai nhóm người này tranh giành chỗ đứng tại quầy mua đồ ăn nhanh".

Gia đình Lee Dong Gun đã tới Sydney để nhận xác con mình.

Nguyễn Hương

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần