Em xứng đáng để anh có thể đánh đổi mọi thứ

Thứ sáu, 04/05/2012, 14:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Càng ngày em càng thấu hiểu về anh như thế thì sao anh ngừng yêu em được hả vợ yêu? Ai có thể làm anh hạnh phúc bằng em? Cám ơn thượng đế đã mang em đến bên anh, cám ơn cha mẹ đã sinh ra em và hơn hết là cám ơn tình yêu em dành cho anh. (Hoàng)

Từ: Thanh Hoang
Đã gửi: 04 Tháng Năm 2012 1:57 SA


Bà xã ơi!

Em đúng là một người vợ, người bạn đời xứng đáng để anh có thể đánh đổi tất cả mọi thứ vì em. Còn gì tuyệt vời hơn khi có người vợ càng ngày càng hiểu về chồng nhiều như thế, em quả thật không đơn giản như bề ngoài, càng ngày càng sâu sắc và thật tinh ý.

Bà xã biết không, khi nhận được tin nhắn của em là lúc cả phòng đang căng thẳng và yên ắng với những con số và cả đống sổ sách đang cần được giải quyết nhưng anh không kìm chế được bản thân nên đã hét lên 2 chữ “Tuyệt vời!” đấy em à. Lúc đó anh chỉ muốn tức tốc chạy ngay đến bên em, thưởng cho em nụ hôn thật nồng thắm. Em đúng là càng ngày càng làm cho anh yêu em thật nhiều. Mọi người nhìn anh rồi hỏi “Ông bị hâm à!”. Anh cũng chỉ cười, cười thật sảng khoái với khuôn mặt toát lên đầy vẻ rạng rỡ, hạnh phúc khiến ai cũng phải cười theo mà lòng đầy ghen tị.

Không có niềm vui nào vui bằng niềm vui hạnh phúc, phải không em? Do đâu mà em có những nhận định chí lý vậy? Càng ngày em càng thấu hiểu về anh như thế thì sao anh ngừng yêu em được hả vợ yêu? Ai có thể làm anh hạnh phúc bằng em? Cám ơn thượng đế đã mang em đến bên anh, cám ơn cha mẹ đã sinh ra em và hơn hết là cám ơn tình yêu em dành cho anh. Anh cầu cho em luôn bình yên và mạnh khỏe để anh có nhiều thời gian mang hạnh phúc cho em. Yêu em thật nhiều.

tình yêu, hạnh phúc, hy sinh, bà xã

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần