Energy ra mắt loa thanh 3D siêu mỏng

Thứ tư, 30/11/2011, 10:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Loa thanh (sound bar) mới của Energy dù siêu mỏng nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu giải trí gia đình với hiệu năng cao và mức giá tốt.

Hãng âm thanh có trụ sở tại Mỹ vừa công bố sound bar thứ hai của mình mang tên Energy Power Bar Elite. So với phiên bản thường trước đây, loa thanh mới mỏng hơn, mạnh mẽ hơn và có khả năng trình diễn âm thanh vòm với tính năng 3D Surround Mode.

Model Power Bar Elite mới có nhiều driver hơn. Ảnh: Cnet.
Model Power Bar Elite mới có nhiều driver hơn. Ảnh: Energy.

Cụ thể, model mới có độ dày đáng chú ý, chỉ 2,5 inch. Theo nhà sản xuất, thiết kế này rất phù hợp với HDTV đang theo xu hướng siêu mỏng hiện nay, cũng như nội thất đơn giản của phòng khách hiện đại. Tuy vậy, Energy vẫn đảm bảo âm thanh đầu ra chi tiết và trung thực bằng bốn loa con 3 inch đảm nhận mid-bass và bộ đôi tweeter 0,75 inch cho dải âm cao. Bên cạnh đó, Power Bar Elite còn đi kèm woofer không dây 10 inch hỗ trợ với nhiều loại remote TV khác nhau.

Ngoài chế độ 3D Surround Mode giả lập âm thanh 5.1 đáng giá, so với "người tiền nhiệm", sản phẩm còn được bổ sung xử lý Dolby Digital, chức năng tương tự của một ampli thực thụ dùng cho nhu cầu giải trí gia đình. Âm thanh chất lượng này còn được hỗ trợ bởi công suất 250W ở dải tần từ 40Hz đến 20kHz.

Sản phẩm có mức giá tầm trung, vừa phải với hiệu năng đem lại, khoảng 600 USD tại Mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Power Bar Elite.

Nguyên Khánh

Energy , sound bar , loa thanh , Power Bar Elite , siêu mỏng

để bình luận

Trang gốc:
Review sản phẩm