Eto'o thưởng lớn cho đồng đội

Thứ ba, 08/06/2010, 11:52 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Giữ đúng lời hứa trước kia của mình, tiền đạo Inter Milan mới đây đã mua tặng cho tất cả những người đồng đội và BHL một chiếc đồng hồ hạng sang.

Sau khi Cameroon vượt qua Marocco với tí số 2-0 để chính thức giành quyền đến Nam Phi, Báo đen đã tuyên bố sẽ tặng cho tất cả những thành viên trong đội tuyển Những chú sư tử bất khuất một chiếc đồng hồ. Nhưng không phải là loại thường mà nó được nạm vàng và kim cương được đặt làm từ một hãng đồng hồ danh tiếng của Thụy Sĩ.

Etoo thưởng lớn cho đồng đội

Và mới đây, cựu tiền đạo Barcelona đã bỏ ra 900.000 bảng để mua 30 chiếc đồng hồ nói trên (mỗi chiếc trị giá khoảng 29.000 bảng) tặng tất cả 30 thành viên của ĐT Cameroon ngay trước trận giao hữu với Serbia. Eto'o cho biết anh không hề quan trọng chuyện tiền bạc mà chỉ muốn khích lệ tinh thần toàn đội trước thềm World Cup.

Với mức lương gần 10 triệu euro/năm, rõ ràng việc chi số tiền trên với Eto'o không phải là vấn đề gì đó quá lớn. Cách đây gần 5 năm, anh đã từng “thưởng nóng” mỗi người 1.200 USD (tổng cộng 35.000 USD) sau khi Cameroon giành chiến thắng 3-2 trước Bờ Biển Ngà.

Dương Cưu

Tin khác

Trang gốc:
Thể Thao