Eun Jung (T-ara) tham gia dự án nối tiếp của "Full House"

Thứ sáu, 16/04/2010, 12:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Bên cạnh đó, mỹ nữ Lee Ji Ah đã quyết định tham gia vào bộ phim hành động hấp dẫn "Athena: Goddess of War" rồi đó.
Lee Ji Ah làm đặc vụ chống tội phạm

Ngày hôm nay 15.04, công ty sản xuất Tae Won Entertainment vừa ra thông báo rằng Lee Ji Ahđã chính thức nhận được vai diễn trong phần nối tiếp của bộ phim hành động ăn khách IRIS năm 2009. Như vậy là nữ diễn viên Lee Ji Ah sẽ là nhân vật chính thứ 4 tham gia vào bộ phim phụ của bom tấn truyền hình IRISAthena: Goddess of War, cùng với Soo Ae, Jung Woo Sung Cha Seung Won.

Eun Jung (T-ara) tham gia dự án nối tiếp của Full House
Lee Ji Ah.

Họ cho biết: "Cô ấy đã thể hiện nhiều nhân vật trong nhiều thể loại khác nhau của hàng loạt các bộ phim truyền hình. Trông cô ấy hoàn toản không có vẻ giống như một tân binh trong điện ảnh và Lee Ji Ah là những gì chúng tôi tưởng tượng về nhân vật Han Jae Hee mà cô ấy sẽ đóng. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ tỏa sáng bên cạnh các bậc đàn anh đàn chị. Lee Ji Ah sẽ chứng tỏ tính cách riêng của mình. Hãy hết mình ững hộ cho vai diễn của cô ấy nhé."

Eun Jung (T-ara) tham gia dự án nối tiếp của Full House

Lee Ji Ah từng khởi đầu thực sự ấn tượng với vai diễn đầu tay, người yêu của ông hoàng Hallyu Bae Yong Jun trong Legend (Tứ Thần ký), rồi tỏa sáng qua vai một nghệ sỹ vỹ cầm đầy nhiệt huyết trong Beethoven Virus, tiếp đến là một cô trợ lý mạnh mẽ và có phần hơi hậu đậu trong Style (Tạp chí Thời trang). Vì vậy khán giả rất hy vọng cô lại tiếp tục thể hiện tài năng của mình qua vai một điệp viên cứng rắn và điềm đạm trong Athena: Goddess of War. Thậm chí nhiều người còn tin rằng vai diễn này của Lee Ji Ah có thể cạnh tranh với vai của Kim So Yeon trong IRIS.


Trong Athena: Goddess of War, Lee Ji Ah sẽ đóng vai Han Jae Hee, một đặc vụ cực kỳ đặc biệt của Cơ quan chống khủng bố quốc gia NTS (National Anti-Terror Service) và sẽ được gắn trong một mối quan hệ bốn chiều với ba nhân vật do Soo Ae, Jung Woo Sung Cha Seung Won đóng. Han Jae Hee là một điệp viên làm việc trong văn phòng tại châu Âu của NTS. Cô có bề ngoài cứng rắn và tính tình điềm đạm, người có tính cách tương phản (phần nào) với tính cách lạnh lùng và trầm tĩnh của điệp viên hai mang do Su Ae thủ vai.

Athena: Goddess of War dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm 2010.

Eunjung (T-ara) nhận thêm một vai chính

Có vẻ như những ngày gần đây đang là khoảng thời gian may mắn đối với sự nghiệp điện ảnh của Eun Jung – trưởng nhóm T-ara. Thông tin Eun Jung sẽ tham gia phim kinh dịWhite vừa được tung ra cách đây vài hôm chưa kịp nguội thì mới đây, lại tiếp tục có tin về việc cô nàng sẽ tham gia drama Coffee House của đài SBS.


Eun Jung.

Các nhà sản xuất Coffee House đã trả lời trang Newsen vào ngày 15 vừa qua: “Chúng tôi đang cân nhắc việc chọn Eun Jung cho vai diễn này. Hiện tại có tất cả 3 diễn viên nữ đang được chúng tôi lựa chọn”.


Nhân vật chính của Coffee House là một tiểu thuyết gia dễ dàng đạt được thành công ngay từ khi còn rất trẻ nhờ được xuất bản một loạt các tác phẩm bestseller. Vai diễn này do Kang Ji Hwan (Hong Gil Dong, Be Strong Geum Sun, Capital Scandal…) đảm nhận. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Park Shi Yeon (My Girl, Story Of A Man...)


Kang Ji Hwan.

Nếu được chọn, Eun Jung sẽ vào vai Kang Seung Yeon – một cô gái can đảm, lạc quan, yêu đời dù liên tiếp gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Coffee Housecó tất cả 3 nhân vật nữ nên đoàn làm phim vẫn đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên. Danh sách cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 19.04.

Coffee House được coi là phần 2 của series phim House (phần 1 là Full House), do Pyo Min Soo (Full House, Worlds Within) làm đạo diễn. Phim khởi quay vào ngày 21.04 này và lên sóng sau khi Oh! My Lady kết thúc.

Trang gốc:
Tuổi Teen