Eurowindow đem sản phẩm mới tới Vietbuild Hà Nội 2012

Thứ bảy, 24/03/2012, 16:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Lần đầu tiên, Eurowindow giới thiệu các sản phẩm cửa nhôm Domal dành cho công trình nhà riêng tại Việt Nam và sản phẩm cửa nhôm gỗ có rèm che nắng nằm bên trong hộp kính tại Vietbuild Hà Nội 2012.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2012 diễn ra từ ngày 24/3 đến 28/3 tại Trung tâm triển lãm Việt Nam, số 148 Giảng Võ, Hà Nội với quy mô 1350 gian hàng.

Eurowindow đem sản phẩm mới tới Vietbuild Hà Nội 2012
Lần đầu tiên, Eurowindow giới thiệu các sản phẩm cửa nhôm Domal dành cho công trình nhà riêng tại ViệtNam
Khu trưng bày sản phẩm của Eurowindow tại Vietbuild lần này có diện tích gần 200m2 tại sảnh trung tâm nhà A1. Tham gia triển lãm lần này, ngoài các dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm - hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa cuốn và cửa tự động, Eurowindow còn trưng bày các dòng sản phẩm mới được công ty chính thức cung cấp ra thị trường từ năm 2012 là cửa nhôm Domal và cửa nhôm gỗ có rèm chắn sáng do chính Eurowindow sản xuất.
Eurowindow đem sản phẩm mới tới Vietbuild Hà Nội 2012
Eurowindow nhận cúp vàng chất lượng sản phẩm tại triển lãm Vietbuild 2012
Sản phẩm cửa nhôm Domal do Eurowindow phối hợp với hãng Technal thuộc tập đoàn Hydro building System (CH Pháp) thiết kế dành cho công trình nhà riêng tại Việt Nam.

Khác với cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn Eurowindow, thanh profile nhôm Domal được thiết kế đặc biệt với tính thẩm mỹ cao, kết hợp hệ phụ kiện đồng bộ nhập khẩu từ Châu Âu. Cửa nhôm Domal có độ dày đa dạng, khả năng chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt tốt. Đặc biệt quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Eurowindow và đáp ứng yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn của hãng Technal.

Cửa nhôm Domal cung cấp cho các công trình nhà riêng bao gồm các sản phẩm chính là cửa đi hai cánh mở quay ra ngoài, cửa đi hai cánh mở quay vào trong, cửa đi ban công một cánh mở quay vào trong, cửa sổ mở quay vào trong, cửa sổ mở quay lật, cửa xếp trượt ba cánh.
Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Trần Nam thăm gian hàng Eurowindow
Còn cửa nhôm gỗ Eurowindow là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với những công trình có ngân sách đầu tư lớn. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm cửa nhôm gỗ mà Eurowindwow mà đưa ra giới thiệu tại triển lãm lần này có hệ rèm che nắng được làm bằng lá nhôm mỏng 0.2mm, chiều rộng 12mm nằm trong hộp kính với nhưng ưu điểm sau: giúp cản bức xạ mặt trời qua cửa, lá nhôm không bị tác động trực tiếp của môi trường, rèm được điều khiển dễ dàng bằng từ tính và có thể sơn bởi 9 màu khác nhau mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao.

Cũng nhân dịp này, Eurowindow tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 10% (trước VAT) giá trị thanh toán cho các hợp đồng nhà riêng. Chương trình kéo dài từ 24/3 đến 31/5/2012 và được áp dụng cho thị trường miền Bắc, từ tỉnh Quảng Bình trở ra.

Trong lễ khai mạc Vietbuild Hà Nội 2012, Công ty Eurowindow đã vinh dự nhận được giải cúp vàng, huy chương vàng chất lượng sản phẩm do Ban tổ chức trao tặng.

  • Anh Vũ

Trang gốc:
Kinh tế