F4 Kim Joon sẽ cùng T-MAX tổ chức concert đầu tiên tại Hàn

Thứ năm, 27/08/2009, 15:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Cùng chúc cho oppa thật thành công nào!!!
Chính thức bước vào Kbiz từ cách đây 2 năm tuy nhiên bộ ba T-MAX chỉ thực sự được Kpop fans biết đến sau khi một mẩu của nhóm – Kim Joon vào vai Woo Bin, anh chàng gangsta trong F4 của hit drama “Boys Over Flowers” đầu năm nay. Với việc tham gia vào soundtrack và thậm chí là còn thể hiện ca khúc chủ đạo trong phần một OST – “Paradise”, T-MAX đã tự thu về cho mình kha khá fans nhờ giọng ca cùng giai điệu rất ăn tai trong hit này.
 
F4 Kim Joon sẽ cùng T-MAX tổ chức concert đầu tiên tại Hàn
Trước khi Kim Joon tham gia "Boys Over Flowers", T-MAX gần như không được biết tới
 
F4 Kim Joon sẽ cùng T-MAX tổ chức concert đầu tiên tại Hàn
Tình hình hậu "Boys Over Flowers" đã sáng sủa hơn rất nhiều với bộ ba này

Tuy nhiên việc Kim Joon luôn bị lép vế so với F3 Lee Min Ho, Kim Hyun JoongKim Bum khiến cho tên tuổi của anh lẫn T-MAX khá chìm sau khi “Boys Over Flowers” kết thúc. Ca khúc solo “Jun Be Ok” của Kim Joon nằm trong album mới nhất cùng T-MAX không giành được nhiều sự quan tâm của Kpop fans cũng như các vị trí cao trên Kpop charts. 

Solo single "Jun Be OK" của Kim Joon mặc dù có sự xuất hiện của Kim Hyun Joong nhưng vẫn không mấy thành công

Dù vậy nhưng tình hình với T-MAX hiện nay cũng đã sáng sủa hơn rất nhiều so với 2 năm trước. Nhiều Kpop fans cho biết họ chưa từng nghe đến cái tên Kim Joon hay T-MAX trước khi “Boys Over Flowers” trình chiếu: “Thực sự mà nói thì tôi chưa bao giờ biết đến T-MAX trước khi Kim Joon tham gia ‘Boys Over Flowers’… Nhưng tôi rất thích các ca khúc của họ và thật tệ vì tôi đã không biết đến họ sớm hơn,” “Trước khi bộ phim lên sóng, tôi từng vô tình xem một trong những MV của họ vào khoảng hai năm trước, và không ai biết đến họ cả. Các ca khúc của họ (vào thời điểm đó) cũng không hay cho lắm,” v.v… 

Chính vì vậy nên vào ngày mai 28/8, T-MAX sẽ tổ chức concert đầu tiên tại Hàn trong 2 năm sự nghiệp của mình ở Seoul YoungDeungPo Art Hall. Trước đó vào tháng 5, T-MAX cũng đã biểu diễn tại Harajuku Astro Hall, Nhật trong concert có tên gọi “T-MAX First Live”. Bộ ba cũng từng tổ chức concerts tại Đài Loan và Hồng Kông, tự gọi mình là “Hallyu band” (nhóm nhạc mang làn sóng Hàn Quốc đến các nước khác). 

Concert đầu tiên của T-MAX tại Hàn trong suốt 2 năm sự nghiệp

“Bởi vì các hoạt động tại nước ngoài của T-MAX, nhóm không có nhiều cơ hội gặp gỡ fans trong nước. Với sự kiện lần này, chúng tôi hi vọng T-MAX có thể giao lưu với các fans nhà. T-MAX cũng sẽ chuẩn bị một chương trình bất ngờ trong concert này, vì vậy chúng tôi mong các fans sẽ trông chờ nó.”

Trang gốc:
Tuổi Teen