Fan giận dữ khi Trịnh Sảng bị đổ lỗi nặng nề khi phim ế ẩm, không người xem

Thứ năm, 21/06/2018, 17:31 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Phim truyền hình Vì em anh nguyện yêu cả thế giới vừa lên sóng nhưng đã gây ồn ào cho làng giải trí Hoa ngữ. Oái ăm thay, rắc rối không phải kiểu như "họa từ trên trời rơi xuống" mà lại đến từ ekip sản xuất Vì em anh nguyện yêu cả thế giới.

Fan giận dữ khi Trịnh Sảng bị đổ lỗi nặng nề khi phim ế ẩm, không người xem - Ảnh 1.
Fan giận dữ khi Trịnh Sảng bị đổ lỗi nặng nề khi phim ế ẩm, không người xem - Ảnh 2.

Trịnh Sảng.

Chẳng là sau vài ngày ra mắt, bộ phim chỉ đạt có 80 triệu lượt xem online, thành tích này bị cho là quá thấp so với danh tiếng "tiểu hoa đán" của Trịnh Sảng. Cho rằng Trịnh Sảng không có sức hút nên mới làm phim ế ẩm, đoàn làm phim bất ngờ chia sẻ trên fanpage của Vì em anh nguyện yêu cả thế giới rằng: "Fan Trịnh Sảng ỉu xìu như vậy đó hả? Chiếu 2 ngày rồi mà vẫn chưa thể đạt thành tích 100 triệu".

Ngay lập tức, fan của Trịnh Sảng đã nổi cơn thịnh nộ, nhiều người cho rằng vì sao cả Trịnh Sảng - La Tấn cùng đóng phim mà chỉ có mỗi một mình nàng "tiểu hoa đán" bị công khai chỉ trích. Hơn nữa, chuyện đổ lỗi cho diễn viên là điều không thể chấp nhận được.

Fan giận dữ khi Trịnh Sảng bị đổ lỗi nặng nề khi phim ế ẩm, không người xem - Ảnh 3.
Fan giận dữ khi Trịnh Sảng bị đổ lỗi nặng nề khi phim ế ẩm, không người xem - Ảnh 4.

Trịnh Sảng và La Tấn đóng chính trong "Vì em anh nguyện yêu cả thế giới".

Khán giả bình luận: "Đang mùa World Cup thế này có bộ phim nào mà không bị ảnh hưởng lượt xem cơ chứ", "Tại sao không tự trách bản thân, không trách đạo diễn, biên kịch mà cứ đổ hết lỗi cho Trịnh Sảng", "Không có Trịnh Sảng đến con số 80 triệu lượt cũng không có đâu nhé", "Đoàn phim này làm việc quá buồn cười, nên tẩy chay công ty sản xuất", "Chưa bao giờ thấy có điều gì buồn cười hơn thế này", "Tôi nghĩ Trịnh Sảng nên kiện ekip sản xuất, một trò nhục mạ người khác công khai và dơ bẩn".

Nhận quá nhiều gạch đá, ekip sản xuất Vì em anh nguyện yêu cả thế giới liền tuyên bố rằng đây là lỗi của một nhân viên trong bộ phận truyền thông. Vì quá lo lắng cho thàh tích của bộ phim nên đã hơi "lỡ lời". Ekip sản xuất cũng xin lỗi Trịnh Sảng và fan của cô, đồng thời hứa hẹn rằng không để cho chuyện này xảy ra nữa.

Fan giận dữ khi Trịnh Sảng bị đổ lỗi nặng nề khi phim ế ẩm, không người xem - Ảnh 5.
Fan giận dữ khi Trịnh Sảng bị đổ lỗi nặng nề khi phim ế ẩm, không người xem - Ảnh 6.

Vì em anh nguyện yêu cả thế giới là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đường Gia Tam Thiếu. Phim kể về mối tình chung thủy của Trương Trường Cung (La Tấn) dành cho vợ mình là Lý Mộc Tử (Trịnh Sảng) suốt mấy chục năm dài.

Trong nguyên tác tiểu thuyết, Trường Cung được miêu tả như một thanh niên thất nghiệp, không có việc làm ổn định. Về sau, Trường Cung đã vượt qua khó khăn để trở thành nhà văn nổi tiếng, xuất bản sách được hàng triệu bản. Lý Mộc Tử là thiên kim tiểu thư trong một gia đình có truyền thống quân đội. Chẳng những xinh đẹp, học thức, Lý Mộc Tử còn sở hữu trái tim ấm áp, ngọt ngào. Với tính cách cương trực, thẳng thắn, Lý Mộc Tử đã làm cho Trường Cung sa vào lưới tình. Chuyện tình của họ trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, biến động, tuy nhiên cả hai vẫn một mực nắm tay nhau để đi qua gian khó của cuộc đời.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần