Fan ngỡ ngàng khi "Glee Việt Nam" bất ngờ dời lịch phát sóng tập 2

Thứ năm, 24/08/2017, 11:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau khi phát sóng tập đầu tiên, bộ phim ca nhạc Glee Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ý kiến phản hồi đa chiều từ khán giả cũng như cộng đồng các trang mạng xã hội. Đáng lý ra tập 2 sẽ lên sóng vào tối thứ Sáu 25/8, tuy nhiên nhà sản xuất đột ngột thông báo rằng bộ phim sẽ dời lịch. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ bất ngờ vì sau những tranh cãi ồn ào của tập 1, khán giả đang mong đợi sẽ được theo dõi tiếp tập 2. Thay vào đó, tối 25/8 tới, ekip sản xuất sẽ cùng dàn diễn viên gồm Angela Phương Trinh, Hữu Vi, Rocker Nguyễn, Tú Vi, Đỗ An, Cindy V tham gia buổi giao lưu với khán giả TP.HCM.

Fan ngỡ ngàng khi Glee Việt Nam bất ngờ dời lịch phát sóng tập 2 - Ảnh 1.

Fan ngỡ ngàng khi Glee Việt Nam bất ngờ dời lịch phát sóng tập 2 - Ảnh 2.

Angela Phương Trinh.

Ekip sản xuất cho biết, ngoài những phần trình diễn đặc biệt, Angela Phương Trinh - Hữu Vi - Rocker Nguyễn cũng sẽ bật mí những điều chưa biết về quá trình thực hiện bộ phim từ khâu sản xuất, lựa chọn bối cảnh, diễn viên, vũ đạo, âm nhạc... Bên cạnh đó, ekip sản xuất cũng chia sẻ những khó khăn và thử thách khi Việt hóa một bộ phim ca nhạc đình đám thế giới.

Fan ngỡ ngàng khi Glee Việt Nam bất ngờ dời lịch phát sóng tập 2 - Ảnh 3.

Fan ngỡ ngàng khi Glee Việt Nam bất ngờ dời lịch phát sóng tập 2 - Ảnh 4.

Cindy V.

Glee Việt Nam dựa trên câu chuyện của một nhóm nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thể thao, được biết đến với tên Câu lạc bộ Glee gồm 12 thành viên được thầy Hoàng Minh (do Đỗ An thủ vai) dẫn dắt. Tình bạn, tình yêu, tình thầy trò và nhiều vấn đề khác mà thanh thiếu niên tuổi trưởng thành thường gặp phải như các mối quan hệ phức tạp, sự tìm kiếm để nhận ra mình là ai, sống với đam mê , các vấn đề giới tính,... và quan trọng hơn hết, là hành trình mà mỗi thành viên cùng nhau trải qua để học cách làm việc nhóm hiệu quả hơn. Vẫn dựa trên bối cảnh và nội dung câu chuyện của phiên bản gốc, tuy nhiên, các tuyến nhân vật chính sẽ được chỉnh sửa lại một phần để phù hợp hơn với đời sống của giới trẻ Việt nam hiện nay.

Fan ngỡ ngàng khi Glee Việt Nam bất ngờ dời lịch phát sóng tập 2 - Ảnh 5.

Dũng Khánh

Fan ngỡ ngàng khi Glee Việt Nam bất ngờ dời lịch phát sóng tập 2 - Ảnh 6.

Hòa Minzy.

Fan ngỡ ngàng khi Glee Việt Nam bất ngờ dời lịch phát sóng tập 2 - Ảnh 7.

Rocker Nguyễn.

Bộ phim hướng đến đối tượng khán giả có độ tuổi từ 15 – 24. Glee phiên bản Việt mùa đầu tiên sẽ gồm 22 tập với thời lượng 45 phút/tập.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần