Fan Việt khóc ròng vì không được gặp mặt thần tượng tại sân bay

Thứ năm, 15/03/2012, 00:28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau một ngày chờ đợi, các fan đã hoàn toàn vô vọng.


Càng gần đến giờ G thì show diễn đặc biệt Kpop concert 15/3 càng nóng hơn bao giờ hết. Ngoài việc đangsăn vé tham dự chương trình này thì các fan cũng chuẩn bị sẵn sàng để đón thần tượng đến Việt Nam.

Clip các fan Việt reo hò chờ đón thần tượng

Cập nhật mới nhất của chúng tớ, dù đã vất vả chờ đợi suốt 1 ngày nhưng các fan Việt cũng đành phải ngậm ngùi vì các sao Hàn đã lặng lẽ ra khỏi sân bay bằng một cổng khác ít người biết. Nhiều fan đã bật khóc ngay tại sân bay khi biết tin không được gặp mặt thần tượng.

Fan Việt khóc ròng vì không được gặp mặt thần tượng tại sân bay

Fan Việt khóc ròng vì không được gặp mặt thần tượng tại sân bayTheo như dự kiến, trong hôm nay và ngày mai (14-15/3), các sao Hàn sẽ lần lượt đến Hà Nội. Chính vì vậy mà các fan Việt đã chuẩn bị từ rất sớm để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đầu tiên sao Hàn đặt chân đến Việt Nam.


Các fan Việt Nam đã chờ đợi rất lâu để đón sao Hàn

Đến sân bay lúc khoảng 13 giờ, chúng tớ đã thấy rất đông fan. Số lượng fan đón các sao Hàn đang ở sân bay Nội Bài có thể lên đến vài trăm. Các sao Hàn sẽ đến biểu diễn trong đêm nhạc ngày 15/3 gồm có Super Junior, MBLAQ, C.N. Blue, BEAST, SISTAR, SECRET, Davichi và "em gái quốc dân" IU. Một số FC của các nhóm nhạc Hàn đã giăng sẵn băng rôn và cầm bảng như fan của nhóm MBLAQ.

Có lẽ MBLAQ sẽ là nhóm nhạc đổ bộ đầu tiên xuống sân bay Nội Bài

14 giờ, các fan đã xếp hàng vào vị trí để chờ thần tượng. Theo dự đoán, MBLAQ sẽ là nhóm nhạc nam đầu tiên đổ bộ xuống sân bay Nội Bài.

Các fan đã vào vị trí và xếp hàng trật tự ở cổng ga quốc tế

Tuy nhiên, đến 14h30, vẫn hoàn toàn chưa thấy "tăm hơi" của các sao Hàn. Các fan hiện nay như đang "ngồi trên đống lửa" vì có nhiều tin đồn rằng chuyến bay buổi trưa này từ Hàn tới Việt Nam hoàn toàn không có mặt bất kì sao nào. Có lẽ các sao sẽ đổ bộ cùng lúc vào đêm nay và trưa mai.


Rất nhiều hành khách đã đi ra từ phòng chờ nhưng bóng dáng sao Hàn thì vẫn không thấy đâu!

Đã hơn 15h nhưng vẫn không thấy bóng dáng sao Hàn, các fan rất hoang mang, nhiều bạn đã quyết định bỏ về để chuẩn bị đón sao Hàn vào tối nay. Vì thực tế thông tin chuyến bay tối nay có vẻ chắc chắn hơn rất nhiều và các sao Hàn đi chuyến bay này cũng rất đông. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều fan quyết tâm chờ thần tượng cho bằng được.


Clip: Cảnh tượng fan chờ đợi ở sân bay Nội Bài

Các fan quyết tâm chờ đợi đến khuya để được gặp mặt thần tượng. Nhiều bạn không về và vẫn đang mòn mỏi ở sân bay. Trong lúc chờ đời, các fan cũng không quên kiểm tra lại những món quà mà mình chuẩn bị cho thần tượng để gửi tặng đến họ. Một số bạn teen còn nghĩ ra cả cách kinh doanh bán những dải băng đeo đầu từ 15-20k/ chiếc có hình vẽ thần tượng nữa chứ!

 
Dù mỏi mệt nhưng các fan hoàn toàn không có ý định bỏ về khi chưa gặp mặt thần tượng


Các bạn ấy vẫn rất phấn khởi khi nghĩ đến việc rừng sao Hàn sắp "đổ bộ" xuống sân bay Nội Bài
Các fan đã quyết tâm ở lại sân bay dù theo lịch thì đến khuya các sao Hàn mới đến


Các bạn ấy còn mang cả đồ ăn theo để trực chiến nữa chứ!
Băng rôn của các fan CNBlue dành để đón thần tượng


 


Những chiếc nón lá fan làm để tặng các thành viên Suju


 

 
Các bạn E.L.F có vẻ khá đông nhỉ?
Còn đây là fan của nhóm BEAST cũng không hề kém cạnh nhá!

 

 
Các hành khách nước ngoài cũng cực bất ngờ trước lượng fan đông đảo ở sân bay
Trang gốc:
Tuổi Teen