Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Thể Thao - Flamini: Tôi luôn yêu Milan

Flamini: Tôi luôn yêu Milan

Cập nhật: 17/07/2008 - 16:52 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

  Mathieu Flamini đã rời Arsenal ngay sau mùa giải thi đấu chói sáng để đến đầu quân cho AC Milan, đội bóng mà anh cho rằng đã luôn nằm trong trái tim mình từ rất lâu. Hãy nghe anh tâm sự về tình yêu đó.  
 

Sau khi toả sáng rực rỡ bên cạnh Cesc Fabregas ở mùa giải vừa qua trong màu áo Arsenal, tiền vệ người Pháp đã quyết định không gia hạn thêm hợp đồng với các Pháo thủ, bởi một lý do trong tim anh chỉ có Milan.

“Tôi đã luôn yêu màu áo AC Milan từ trước cho đến giờ, chính vì lẽ đó mà tôi không thể từ chối lời đề nghị từ phía đội bóng”, Mathieu Flamini đã bày tỏ tình cảm của mình như vậy.


Flamini bên cạnh HLV Ancelotti và phó chủ tịch Galliani

“Từ trước tời giờ, tôi đã luôn là một fan trung thành của Milan. Chính vì lẽ đó nên khi có được cơ hội được về đầu quân cho đội bóng, tôi đã không thể nói lời từ chối”.

“Với tư cách một cầu thủ, tôi luôn muốn giành nhiều danh hiệu quý giá. Như phó chủ tịch Adriano Galliani đã nói, một đội bóng vĩ đại luôn chứa đựng rất nhiều nhà vô địch. Với danh tiếng và sự cạnh tranh quyết liệt để có một vị trí trong đội hình chính thức, đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn vì nó sẽ là động lực thúc đẩy rất tốt cho tôi”.

Phó chủ tịch Adriano Galliani cũng tỏ ra hết sức hài lòng về bản hợp đồng mới này: “Cậu ấy là một cầu thủ được cả châu Âu thèm muốn. Flamini cũng biết điều đó và cũng khiến tôi nhiều phen vất vả (cười)”.

“Chúng tôi đã bí mật gặp gỡ với cầu thủ này tại Paris, nhưng không giống như một số đội bóng khác, chúng tôi đã không lằm ăn theo kiểu chộp giật”.

Với việc AC Milan có được Ronaldinho và Flamini, đội bóng sẽ có bước cải thiện đáng kể để tạo nên một đội bóng có sự cân bằng trong lối chơi. Khả năng phòng ngự từ xa của Flamini chính là điều mà Milan rất cần vào lúc này.

“Có một số người nói với tôi rằng tôi có nét gì đó giống Marcel Desailly. Nhưng tôi chỉ quan trọng đến những gì anh ấy đã làm được, như một nhà vô địch vĩ đại. Sẽ thật hạnh phúc nếu như tôi cũng có thể làm được những điều tương tự, đặc biệt là bàn thắng trong trận chung kết cúp C1 châu Âu”, Flamini cho hay.

“Mục tiêu của tôi là thi đấu thật tốt tại Milan và có thể đến một ngày nào đó sẽ toả sáng trong màu áo ĐTQG. Nhưng quyết định vẫn luôn nằm trong tay HLV Raymond Domenech”.

Mai Hà

 
   

Từ khóa liên quan đến bài viết: Flamini: Tôi luôn yêu Milan

,

tôi,

tôi đã,

một,

đà,

đội bóng,

phó chủ tịch,

chủ tịch adriano galliani,

phó chủ tịch adriano,

chính vì lẽ đó

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày