Frank Lampard sáng cửa khởi nghiệp HLV

Thứ ba, 22/05/2018, 11:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ipswich đã sa thải HLV kỳ cựu Mick McCarthy vào tháng 4 vừa qua sau khi mất cơ hội thăng hạng Premier League. Kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 12, đội bóng này muốn có một làn gió mới để hiện thực hóa tham vọng.


Theo đó, ông chủ Marcus Evans đã quyết định tuyển chọn HLV mới kỹ càng và đặt khá nhiều kỳ vọng vào Frank Lampard. Truyền thông Anh cho biết huyền thoại của Chelsea đã lọt vào vòng phỏng vấn thứ 2 và chỉ còn lại đối thủ duy nhất là Jack Ross.

Jack Ross là HLV 41 tuổi đầy tiềm năng của Scotland. Mùa giải vừa qua, ông đã giúp đội bóng nhỏ St Mirren giành quyền thăng lên hạng nhất Scotland với tư cách vô địch.

Theo nguồn tin của Mirror, Ipswich vẫn nghiêng nhiều hơn về Frank Lampard cho dù cựu tiền vệ này chưa có bất cứ kinh nghiệm huấn luyện nào. Ipswich có động lực lớn bởi lẽ trước đó, CLB hàng đầu Scotland là Rangers đã đặt niềm tin vào Steven Gerrard.

Bản thân Lampard cũng tiết lộ anh sắp thỏa mộng trở thành HLV sau khi hoàn thành các chứng chỉ cần thiết. Trong thời gian qua, Lampard xuất hiện như một bình luận viên bóng đá và thường xuyên đưa ra các nhận định rất sắc bén.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần