Tuổi Teen

G-Dragon và Dara ngày càng "dính nhau như sam"

Yêu cầu xóa tin Chủ nhật, 2009-10-18 08:13:10 - Nguồn:
Fans thì được phen "đã mắt" trước hình ảnh cực "iu" của hai anh chị í nhá!
Đêm 16/10 vừa qua, G-Dragon, 2NE1After School đã đúng hẹn tại Lotte World để đốt nóng không khí cho bữa tiệc sinh nhật 10 tuổi của Lotte Cinema. Như các fans đã biết, “Birth Night Party” chỉ có ba khách mời biểu diễn là G-Dragon, 2NE1After School.
 
G-Dragon và Dara ngày càng dính nhau như sam
Đêm 16/10, G-Dragon, 2NE1 và After School đã đúng hẹn tại Lotte World

Chương trình chia làm hai phần với nửa đầu là Kang Ji Hwan, Kim Ha NeulSung Yuri chia sẻ những trải nghiệm trong việc đóng phim của mình. Nửa sau là sân khấu biểu diễn với G-Dragon tung hoành trong “Heartbreaker”“Hello” cùng Dara, 2NE1 bừng bừng với “Fire” cùng “I Don’t Care”, After School cũng bốc không kém, tuy nhiên lại bị thiếu đi So Young.

G-Dragon và Dara ngày càng dính nhau như sam
 
 
Nửa đầu chương trình là talkshow với các khách mời Kang Ji Hwan, Kim Ha Neul và Sung Yuri

Mặc dù phải chạy hai shows trong một tối với show đầu tiên là tại lễ kỉ niệm 60 năm trường đại học Kyung Hee, tuy nhiên After School vẫn mang đến cho fans màn biểu diễn cực sung cực đỉnh. Điểm 10 chất lượng cho nỗ lực của những cô nàng chân dài sexy này nhớ!

 
After School chạy 2 shows một tối nhưng vẫn rất sung

Một trong những điểm đặc biệt của “Birth Night Party” này đó là hairstyle mới của G-Dragon. Anh đã giữ mái tóc vàng óng mượt của mình từ cuối tháng 8 cho “Heartbreaker” và từ đó đến nay cũng đã được gần 2 tháng – một thời gian dài đối với anh chàng thay đổi hairstyle xoành xoạch như G-Dragon.

 
 
 
 
G-Dragon lại gây chú ý với quả đầu mới xoăn tít
 
Để chuẩn bị cho special stage trên SBS Inkigayo tối Chủ Nhật này, G-Dragon đã một lần nữa “tút” lại quả đầu của mình và “giấu” nó dưới chiếc mũ len. Fans sẽ sớm được chiêm ngưỡng hairstyle mới của anh trên sân khấu tối nay 18/10. Còn trong sân khấu hôm nay thì anh í lại "chiêu đãi" fans một loạt hàng động "dính nhau như sam" với Dara nhá!

Một vài hình ảnh từ "Birth Night Party":
 


 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày