Gái 30 môi giới, đi khách giá 2triệu/lần

Thứ năm, 17/08/2017, 08:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Gái 30 môi giới, đi khách giá 2triệu/lần

() - Người phụ nữ 30 tuổi môi giới và đi khách với giá 2 triệu/lần vui vẻ. Trong khi đang thực hiện hành vi thì bị bắt quả tang.

  Người phụ nữ đó là chị Nguyễn Thị Hà Thương (30 tuổi, ở TP Tuyên Quang). Ngày 10/8, Lê Đức M. (SN 1982) và Phan Minh P. (SN 1992) cùng quê Phú Thọ gọi điện thoại cho Thương để mua dâm và hai bên thỏa thuận mỗi lần bán dâm là 2 triệu đồng/khách.

  Sau đó Thương có gọi điện cho Trần Thị Thanh Xuân (SN 1999, quê Phú Thọ) đi bán dâm cùng.

  Thỏa thuận xong, họ hẹn nhau đến một nhà nghỉ ở phường Công Vị, quận Ba Đình để vui vẻ.

  Gai 30 moi gioi, di khach gia 2trieu/lan
  Thương tại cơ quan công an. (Ảnh TP)

  Tại đây, P. đưa cho Thương 4 triệu đồng để trả tiền mua dâm. Khi tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự công an quận Ba Đình kiểm tra hành chính, phát hiện 2 đôi nam nữ trên có hành vi mua bán dâm.

  Sau khi bị bắt quả tang, Thương khai nhận hành vi của mình. Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

  Mới đây, ngày 8/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) tạm giữ Vũ Thị Thanh (SN 1994, ở Thanh Hóa, tạm trú quận Đống Đa, Hà Nội) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

  Thanh giao lưu với nhiều dân chơi và quảng cáo mình biết nhiều nữ sinh viên nên môi giới bán dâm cho thanh niên tên Tuấn (SN 29 tuổi, trú ở Sóc Sơn, Hà Nội).

  Sau khi thống nhất giao dịch, Tuấn đưa cho Thanh 7 triệu đồng, bao gồm 6 triệu đồng cho 2 lượt mua dâm “tàu nhanh”. Ngoài ra, Tuấn còn đưa thêm cho Thanh 1 triệu đồng công môi giới.

  Ninh Giang (Tổng hợp) 

  Trang gốc:
  Pháp Luật
  Tiêu điểm tuần