Gala Hài cuối năm - “Bữa tiệc” cười chào đón năm mới

Thứ năm, 2012-01-05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chương trình Gala Hài đặc sắc sẽ diễn ra vào tối 8/1/2012 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô - Hà Nội ...

Chương trình Gala Hài đặc sắc sẽ diễn ra vào tối 8/1/2012 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô - Hà Nội với sự hội ngộ của các nghệ sỹ Hài tên tuổi và Top 24 Vua Hài Đất Việt, các ca sỹ đang được mến mộ như Khánh Phương, Thái Thuỳ Linh...
Trước lúc công diễn, vào lúc 19 giờ có chương trình giao lưu miễn phí rượu vang và bánh ngọt ngay ngoài sảnh Cung văn hoá, tại đây khán giả có cơ hội cùng chia sẻ, giao lưu với gia đình, bạn bè, các nghệ sỹ và Top 24 Vua Hài Đất Việt.
 
Gala Hài cuối năm - Bữa tiệc cười chào đón năm mới
Gala Hài cuối năm - Bữa tiệc cười chào đón năm mới
 
Đây là một chương trình Gala Hài lớn nhất từ trước đến nay có số lượng người tham gia biểu diễn, từ các danh hài nổi tiếng, đến các gương mặt mới đã và đang nhận được cảm tình của khán giả thời gian gần đây như Thọ Vẩu, Phong Lẩn, Lê Như, Việt Bắc, Xuân Nghị, Bá Đức…Trưởng Ban tổ chức Chương trình VHĐV, ông Nguyễn Thanh Hải chia sẻ: “Để chuẩn bị hai đêm Gala Hài này, chúng tôi đã tổ chức cuộc thi viết kịch bản, tiểu phẩm Hài trên toàn quốc suốt từ tháng 04/2011 đến nay. Có hơn 100 tác phẩm dự thi và chúng tôi đã chọn lựa được những tiểu phẩm xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí mà BTC đưa ra. Đạo diễn cho chương trình là nghệ sỹ Xuân Bắc, chúng tôi rất hy vọng đêm hội Gala này sẽ đem đến một hơi thở mới, phong cách và là món quà bất ngờ đầy thú vị.

Đêm hội là cuộc “giao lưu” hài giữa hai miền Nam - Bắc, của những tài năng mới với được thể hiện qua các tiết mục khá “mới”: biểu diễn cùng ca sỹ Khánh Phương, Thái Thuỳ Linh, Đinh Mạnh Ninh bằng các diễn xuất ca khúc rất “lạ” chưa từng được biểu diễn. Các tiểu phẩm được đầu tư công phu, gây bất ngờ cho người xem để đem đến những cảm giác mới vui tươi và đầy hứng khởi. Nghệ sỹ Chí Trung, Ngọc Huyền, Xuân Bắc, Tự Long, Minh Vượng…cùng ngẫu hứng trên sân khấu với Top 24 Vua Hài. Bên cạnh đó còn có các người mẫu Venus cùng biểu diễn trên sân khấu Hài…Thực sự một “bữa tiệc” Gala Hài cuối năm đang “hâm nóng” cái lạnh tê người những ngày cuối năm tại Hà Nội.

Nghệ sỹ Xuân Bắc nói: “Điểm mới của Gala Hài này chính là sự kết hợp tài tình giữa các nhân tố mới – sự kiện mới – con người mới với các nghệ sỹ tên tuổi. Họ đầy sức trẻ và có “lửa” trong niềm đam mê nghệ thuât hài. Tất cả chúng tôi cùng thăng hoa và ngẫu hứng”. Tất cả ê kíp chương trình Gala hài cuối năm đang hoàn tất những công việc cuối cùng cho “bữa tiệc”. Hy vọng với sự tươi mới và đầy bất ngờ, Gala Hài cuối năm 2011 Vua Hài Đất Việt sẽ mang đến những nụ cười mới, tạm biệt một năm cũ để đón chào một Xuân mới 2012 đầy may mắn.

Đại lý phân phối vé toàn quốc: Công ty CP Con Kiến. Hotline: 098777616; 0922084668
link gốc: http://dantri.com.vn/c23/s23-554000/gala-hai-cuoi-nam-bua-tiec-cuoi-chao-don-nam-moi.htm
Yêu cầu xóa tin
chương trình nghệ sỹ vua hài đất việt chương trình gala hài gala hài cuối năm gala hài trình gala hài hài cuối năm chương trình gala top vua hài