Galaxy X bí mật được công bố tại CES 2018 với màn hình 7,3 inch

Thứ hai, 15/01/2018, 09:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Theo một nguồn tin giấu tên, vào ngày 10/01 vừa qua, Samsung Electronics đã công bố chính thức điện thoại thông minh có thể gập lại của mình ở Triển lãm hàng tiêu dùng – CES 2018 tại một cuộc họp kín. Màn hình có thể gập lại có kích cỡ 7,3 inch và sẽ được sản xuất vào cuối năm nay.

Galaxy X bí mật được công bố tại CES 2018 với màn hình 7,3 inch - 1

Samsung sẽ tung ra hai kiểu điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm sau.

Tuy nhiên, đây không phải một mà là hai mẫu điện thoại gập lại khác nhau: gập vào (infolding) và mở ra (outfolding). Điện thoại infolding có khả năng uốn cong tốt hơn so với điện thoại outfolding. Tuy nhiên, về độ bền, outfolding lại tốt hơn do sử dụng công nghệ tiên tiến hơn.

Galaxy X bí mật được công bố tại CES 2018 với màn hình 7,3 inch - 2
Galaxy X bí mật được công bố tại CES 2018 với màn hình 7,3 inch - 3

Bằng sáng chế về smartphone có thể gập lại của Samsung.

Các nhà sản xuất thiết bị cầm tay khác cho rằng, thông tin hé lộ từ phía Samsung là để thăm dò phản ứng từ phía thị trường. So với năm ngoái, cuộc họp riêng của tập đoàn công nghệ lớn nhất Hàn Quốc trong năm nay thu hút nhiều sự quan tâm hơn. Không chỉ giới công nghệ, người tiêu dùng cũng đang rất tò mò về thông tin của mẫu smartphone đặc biệt này. Dự kiến, giá bán của smartphone có thể gập lại sẽ không hề rẻ.

Hộp đựng Samsung Galaxy S9 bất ngờ lộ diện từ Việt Nam
Hộp đựng Samsung Galaxy S9 bất ngờ lộ diện từ Việt Nam

Galaxy S9 được Samsung xác nhận sẽ công bố vào cuối tháng 2 tới đây nhưng hộp đựng bán lẻ của sản phẩm dường như...

Bấm xem >>

Trang gốc:
trái đấtrơi xuống trái đấtthạch rơi xuống tráithiên thạch rơi xuốngthiên thạch rơithiên thạchthạch rơi xuốngrơi xuống tráixuống trái đấtthạch rơi
Review sản phẩm