Gần 2 tháng sau đám cưới tiền tỉ, Diệp Lâm Anh chính thức thừa nhận mang bầu 4 tháng

Thứ hai, 25/06/2018, 23:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tối qua (24/6), tại một sự kiện thời trang, Diệp Lâm Anh xuất hiện với ngoại hình vô cùng tươi trẻ trong bộ đồ đen cá tính che khéo vòng 2 đang là tâm điểm của dư luận những ngày qua.

Gần 2 tháng sau đám cưới tiền tỉ, Diệp Lâm Anh chính thức thừa nhận mang bầu 4 tháng - Ảnh 1.
Gần 2 tháng sau đám cưới tiền tỉ, Diệp Lâm Anh chính thức thừa nhận mang bầu 4 tháng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trái với cách mặc đồ, nữ người mẫu kiêm ca sĩ lại thẳng thắn chia sẻ về tin vui làm mẹ sau nhiều tháng giữ im lặng trước những đồn đoán từ công chúng.

Diệp Lâm Anh cho biết, cô đã mang thai được 4 tháng, khỏe mạnh và không tăng cân nhiều. Sở dĩ cô không công bố sớm hơn là vì muốn giữ gìn sức khỏe, kiêng cữ cũng như sự riêng tư cho gia đình.

Người đẹp cũng tâm sự thêm, thời gian này cô tập trung tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi, hoạt động nhẹ nhàng, theo dõi việc kinh doanh và phụ giúp mẹ chồng việc gia đình. Các hoạt động nghệ thuật cô tạm thời dừng lại và chỉ lựa chọn những sự kiện phù hợp nhất với bản thân.

Diệp Lâm Anh lên xe hoa vào ngày 5/5. Những ngày qua, cô khá thoải mái chia sẻ những bức ảnh khoe vòng 2 lên trang cá nhân thay vì giấu kĩ trong váy áo dáng rộng như trước.

Gần 2 tháng sau đám cưới tiền tỉ, Diệp Lâm Anh chính thức thừa nhận mang bầu 4 tháng - Ảnh 3.

Một bức ảnh cố ý khoe bụng bầu của Diệp Lâm Anh.

Trước đó, trong bộ hình cưới trên bãi biển với hội bạn thân, Diệp Lâm Anh bị soi vòng 2 lớn bất thường. Tuy nhiên, quản lý của cô nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện bầu bí và mượn lý do nữ ca sĩ tăng cân để giải thích. Trong ngày đón dâu, Diệp Lâm Anh bị phát hiện vào nhà chú rể bằng cửa sau, một tập tục cổ truyền dành cho các cô dâu mang thai trước ngày cưới hỏi.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần