"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Em gái bảo Trung Dũng đừng ở rể vì sẽ lâm cảnh “chó chui gầm chạn”

Thứ ba, 19/06/2018, 07:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau những đau buồn vật vã vì bị vợ cuỗm hết tiền thuê xe sang đi chơi cùng bạn bè ở tập 18, cuối cùng trong tập 19 phim Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng, Kiệt (Trung Dũng) cũng tìm được người giúp anh trút bầu tâm sự, đó chính là ông Vương (Mai Huỳnh) – cha vợ của mình. Thấu được nỗi đau của con rể và thấy được sự quá quắt của vợ và con gái, ông Vương đích thân đến xin lỗi Kiệt. Thương nhất vẫn là Kiệt, anh không một lời trách mắng hành động của mẹ vợ và vợ, mà chỉ nói lên nỗi lòng của mình, với anh ngay những lúc khó khăn này cha vợ chính là chỗ dựa lớn nhất.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Em gái bảo Trung Dũng đừng ở rể vì sẽ lâm cảnh “chó chui gầm chạn” - Ảnh 1.

Dù biết vợ sống vô trách nhiệm, nhưng Kiệt vẫn tiếp tục nhẫn nhịn, anh quyết định gọi điện năn nỉ Hân (Thúy Ngân) trở về nhà. Hành động này của Kiệt chắn chắn lại khiến nhiều khán giả phát tức vì đáng lẽ với một cô vợ quá đáng như Hân, Kiệt nên kết thúc cho rồi chứ níu giữ làm chi để thêm đau khổ. Thế nhưng, vì sao hết lần đến lần khác Kiệt lại vẫn nhẫn nhịn Hân?

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Em gái bảo Trung Dũng đừng ở rể vì sẽ lâm cảnh “chó chui gầm chạn” - Ảnh 2.

Ông Vương xin lỗi con rể vì con gái ruột đối xử tệ với Kiệt.

Chưa dừng lại ở đó, tập 19 còn mở ra một tình tiết quan trọng: Ông Vương về quê gặp cha Kiệt, xin phép cho Kiệt về nhà mình ở rể. Hiểu tấm lòng của ông sui, nhưng cha của Kiệt vẫn rất lưỡng lự trước lời đề nghị này. Còn em gái Kiệt khi biết tin thì vội vàng tìm đến anh và cảnh báo đừng bao giờ để lâm cảnh "chó chui gầm chạn" vì bây giờ anh không có tiền về nhà vợ ở rể chắc chắn sẽ xảy ra chuyện lớn.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Em gái bảo Trung Dũng đừng ở rể vì sẽ lâm cảnh “chó chui gầm chạn” - Ảnh 3.
Gạo Nếp Gạo Tẻ: Em gái bảo Trung Dũng đừng ở rể vì sẽ lâm cảnh “chó chui gầm chạn” - Ảnh 4.

Ông Vương cũng ngỏ lời với ba ruột Kiệt và hy vọng ông đồng ý cho Kiệt về nhà vợ ở rể.

Tập 19 "Gạo Nếp Gạo Tẻ": Ba vợ về quê xin ông sui cho Kiệt về nhà vợ ở rể

Về phía vợ chồng Công, tập 19 khiến khán giả bắt đầu có những ngờ vực về hình ảnh "ông chồng soái ca" hết lòng vì vợ của Công (Hoàng Anh). Sau lời đề nghị "làm nhân tình" của cô chủ xinh đẹp ở tập trước, Công mang suy nghĩ đó về nhà và bắt đầu nhìn vợ bằng con mắt khác. Tội nhất vẫn là Hương (Lê Phương), suốt ngày chỉ nghĩ đến chồng con mà không hề hay biết ông chủ hào phóng mà chồng khoe với mình chính là một nữ đại gia sẵn sàng đưa anh thẻ tín dụng 200 triệu để anh tiêu xài. Đâu chỉ vậy, Hương còn được mẹ và em chồng bất ngờ đối xử tốt, để đến khi biết được ý đồ thật sự của họ thì Hương quyết định "ba chân bốn cẳng chạy mất dép".

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Em gái bảo Trung Dũng đừng ở rể vì sẽ lâm cảnh “chó chui gầm chạn” - Ảnh 6.

Tập 19 "Gạo Nếp Gạo Tẻ": Mẹ Công dụ dỗ Hương để mượn tiền nhưng cô không cho

Bà Mai (NSND Hồng Vân) trong tập này tuy không xuất hiện nhiều nhưng vẫn khiến người xem "nổi đóa". Hết Kiệt, Công, Hương, giờ đến lượt Minh – con gái út của bà Mai – "lên thớt". Vì hiểu lầm Nhân (Tuấn Phạm) là tài xế, bà Mai nhất mực cấm Minh (Phương Hằng) đến gần Nhân, nếu làm sai đừng trách bà vô tình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Em gái bảo Trung Dũng đừng ở rể vì sẽ lâm cảnh “chó chui gầm chạn” - Ảnh 8.
Gạo Nếp Gạo Tẻ: Em gái bảo Trung Dũng đừng ở rể vì sẽ lâm cảnh “chó chui gầm chạn” - Ảnh 9.

Tập 19 "Gạo Nếp Gạo Tẻ": Bà Mai cấm đoán không cho con gái út là Minh yêu đương

Phim cũng hé lộ những tình tiết của tập 20 khiến khán giả phải tò mò khi Công bất ngờ diện vest bảnh bao đến nhà vợ tặng quà sang cho từng người khiến bà Mai thay đổi thái độ ngay lập tức. Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Đón xem tập 20 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20g00 thứ Ba (19/06) trên HTV2 và 21g00 trên Giải Trí TV.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần