Gặp gỡ bố và con gái "thánh diễn" khiến dân mạng truy lùng suốt nhiều ngày qua

Thứ năm, 21/09/2017, 16:57 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tốc độ lan truyền chóng mặt nhất phải kể đến màn hóa thân thành dì ghẻ nhép theo tiểu phẩm Tấm Cám của danh hài Việt Hương của hai bố con. Theo tìm hiểu, nhân vật chính của clip đình đám này là hai bố con anh Nguyễn Minh Hải (sinh năm 1985, nhà thiết kế thời trang) và con gái là bé Nguyễn Ngọc An Nhiên (tên thường gọi ở nhà là Bối Bối, sinh năm 2012), hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Bối Bối đóng vai dì ghẻ.

Anh Minh Hải cho biết, dù khá lém lỉnh và thể hiện niềm yêu thích đặc biệt với "diễn xuất" nhưng ban đầu anh chỉ quay các clip chơi thông qua một app trên điện thoại, không ngờ Bối Bối lại có thể "nhập vai" y như diễn viên vậy. Chính vì vậy, anh đã bắt đầu chọn các bài hát hoặc đoạn phim, kịch hài hước, trong đó có nhiều đất diễn để hai bố con "nhép" theo. Thế là hàng loạt clip ra đời và Bối Bối nhanh chóng trở thành "hiện tượng mạng", các clip được lan truyền chóng mặt. Đó cũng chính là lý do gia đình đã đăng kí cho bé tham gia chương trình "Mặt trời tí hon" do MC Lại Văn Sâm dẫn dắt.

Gặp gỡ bố và con gái thánh diễn khiến dân mạng truy lùng suốt nhiều ngày qua - Ảnh 2.

Bối Bối trong chương trình "Mặt trời bé con".

Tại chương trình này, bé Bối Bối được giới thiệu như một hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng với các clip lip-sync quay cùng bố.

Tâm sự về cô con gái rượu đang "hot rần rần" của mình, anh Minh Hải hài hước cho biết: "Khi diễn, bé lém lỉnh, chao chát vậy thôi chứ ngoài đời, Bối Bối vẫn là cô bé 5 tuổi còn khờ khạo lắm, dẫu cũng là chị cả trong nhà đấy (Bối Bối còn có một em trai 3 tuổi). Thực tình, lúc mẹ bé mang bầu, mình rất thích sẽ có con trai nên khi siêu âm biết là con gái, tim mình thấy khó thở hẳn. Ấy vậy mà sinh ra nàng đã làm mình mê mẩn luôn. Tuy giờ mình đã có con trai út nữa nhưng mình và nàng ấy vẫn là một cặp ăn ý nhất nhà".

Gặp gỡ bố và con gái thánh diễn khiến dân mạng truy lùng suốt nhiều ngày qua - Ảnh 3.

Gặp gỡ bố và con gái thánh diễn khiến dân mạng truy lùng suốt nhiều ngày qua - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của "thánh" diễn Bối Bối.

Gặp gỡ bố và con gái thánh diễn khiến dân mạng truy lùng suốt nhiều ngày qua - Ảnh 5.

Gặp gỡ bố và con gái thánh diễn khiến dân mạng truy lùng suốt nhiều ngày qua - Ảnh 6.

Gặp gỡ bố và con gái thánh diễn khiến dân mạng truy lùng suốt nhiều ngày qua - Ảnh 7.

Gặp gỡ bố và con gái thánh diễn khiến dân mạng truy lùng suốt nhiều ngày qua - Ảnh 8.

Gặp gỡ bố và con gái thánh diễn khiến dân mạng truy lùng suốt nhiều ngày qua - Ảnh 9.

Lúc nào cũng như hình với bóng với bố Minh Hải.

Cả với Bối Bối và ông bố điển trai này, việc làm clip như một trò chơi vui, nơi cả hai bố con vừa được "song kiếm hợp bích", vừa có những phút giây dành thời gian cho nhau. Anh Hải tâm sự: "Mình không có ý định làm clip để con gái được nổi tiếng gì cả. Nhưng thật không ngờ bé được mọi người yêu mến. Mình thực sự rất vui vì điều đó".

Gặp gỡ bố và con gái thánh diễn khiến dân mạng truy lùng suốt nhiều ngày qua - Ảnh 10.

Gặp gỡ bố và con gái thánh diễn khiến dân mạng truy lùng suốt nhiều ngày qua - Ảnh 11.

Trong mắt bố, Bối Bối là cô bé "khờ khạo, dễ thương".

Ngoài diễn xuất, Bối Bối cũng là cô bé rất đam mê múa và có khả năng múa rất dẻo. Vì vậy, vợ chồng anh Hải có đăng kí cho con tham gia một lớp múa để bé vừa phát huy được năng khiếu, vừa được sống với đam mê. Trong tương lai, vợ chồng anh sẽ tiếp tục theo sát từng bước chân con để định hướng con theo con đường mà bé yêu thích nhất.

Cùng xem thêm một số clip "nhép" hài hước của hai bố con:

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần