danh mục khác

Gặp MC của chương trình “Vượt qua thử thách”

Thứ ba, 2007-03-20 09:35:03 - Nguồn:
Thật bất ngờ khi gặp Hoàng Hạnh Dung tại chương trình Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi lần 8. Hoá ra, cô nàng MC mới của chương trình “Vượt qua thử thách” (Đài PTTH Hà Nội) không chỉ xinh đẹp, nói ngọt mà còn là một nữ sinh tiềm ẩn tố chất chính khách.

Gặp MC của chương trình Vượt qua thử thách
Hoàng Hạnh Dung

Gặp lại nhau trong một quán nước nhỏ ven hồ Tây, Hạnh Dung trò chuyện bằng chất giọng ấm áp truyền cảm: “Thời thơ ấu của em rất êm đềm, tràn ngập những kỷ niệm yêu thương. Em là con gái út, trên có 2 anh trai, nên bố mẹ rất chiều. Hồi học ở trường THCS Ngô Sĩ Liên, nhà em khá xa trường.

 

Ngoài học ra, em còn tham gia tích cực vào các hoạt động văn nghệ của trường. Vậy mà chẳng bao giờ em đi, về một mình. Lúc nào cũng được bố hoặc mẹ đưa đón. Hồi nhỏ, em thấy điều đó là đương nhiên. Càng lớn mới càng cảm nhận sâu sắc tình yêu thương mà gia đình dành cho mình”.

 

Đó là gia đình, còn bạn bè thì sao?

 

Trong lĩnh vực này, em lại tiếp tục là một cô bé may mắn. Cho đến nay, em luôn được học tập trong những môi trường rất tốt. Lên THPT thì trúng tuyển vào trường chuyên ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội), lên đại học thì trúng tuyển vào trường Đại học Ngoại thương, khoa Kinh tế Đối ngoại. Do đó, bạn bè của em đều là những người đầy cố gắng, ai cũng đều tạo được cho mình những con đường riêng để đi. Hiện tại, em chơi thân với một nhóm bạn. Chúng em cùng sinh hoạt trong CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học của trường.

 

Được biết Hạnh Dung là Phó Chủ tịch CLB đó. Có vẻ như em “có duyên” với công tác lãnh đạo nhỉ?

 

(Cười). Chắc là vậy. Từ lớp 1 đến hết THPT, năm nào em cũng là lớp trưởng. Ngoài ra, em cũng rất thích múa, hát, dẫn chương trình. Sau này, em còn phát hiện ra mình thích (và có năng khiếu) làm MC cho các show game trên truyền hình... Nói chung, em thích tham gia vào các hoạt động xã hội. Chẳng hạn, năm ngoái, khi trường Đại học Ngoại thương tổ chức chương trình Duyên dáng ngoại thương, em cũng tham gia dù biết trước rằng mình khó mà địch nổi với một “rừng người đẹp” (trường Đại học Ngoại thương nổi tiếng nhiều nữ sinh chân dài).

 

Đã xinh đẹp, lại còn giỏi giang, Hạnh Dung quả là được trời phú cho nhiều điều!

 

Em nghĩ, đó là xu hướng chung của phụ nữ Việt Nam hiện tại và trong tương lai. Những người phụ nữ giỏi thì sẽ sớm có công việc tốt. Khi đạt được nhiều điều trong sự nghiệp rồi, họ sẽ có thời gian và nhu cầu làm đẹp mình hơn.

 

Hạnh Dung có ý thức làm đẹp cho mình từ bao giờ?

 

Từ khi bắt đầu vào học đại học, em bắt đầu biết chăm chút vẻ ngoài cho mình. Đặc biệt sau cuộc thi Duyên dáng ngoại thương, em thấy tự làm đẹp cho bản thân rất quan trọng. Ra ngoài với một vẻ mặt tươi sáng, với bộ quần áo trang nhã, lịch sự, hợp toàn cảnh... sẽ khiến cho mình tự tin hơn, tinh thần phấn chấn hơn, vì thế mọi việc mình làm cũng trở nên dễ dàng hơn.

 

Học giỏi, thành công trong các hoạt động xã hội, Hạnh Dung sắp xếp thời gian như thế nào để sống bình thường như bạn bè cùng trang lứa?

 

Thực ra em thấy mình sống bình thường như các bạn của mình. Em vẫn có thời gian đi chơi cùng bạn bè. Chúng em hay rủ nhau đi uống nước, đi xem phim, đi nhảy salsa... Vấn đề là phải sắp xếp thời gian hợp lý, làm việc gì cũng phải tập trung và tạo cho mình niềm yêu thích đối với việc đó.

 

Làm một lúc nhiều việc thì thấy thời gian trôi nhanh quá chị à. Bỗng chốc đã hết một học kỳ, vèo một cái đã là sinh viên năm thứ 3 rồi! Nhưng em đang ở lứa tuổi đẹp nhất của cuộc đời, em không muốn thời gian trôi qua một cách lãng phí.

 

Cảm ơn Hạnh Dung!

 

Đôi nét về Hoàng Hạnh Dung

 

Sinh nhật: 26/10

 

Sở thích: Nghe nhạc, nhảy salsa với bạn bè, đọc sách kinh tế (tiếng Anh hoặc tiếng Việt), đọc tiểu thuyết hiện đại.

 

Nhân vật được hâm mộ:

 

Nhiều lắm. Mỗi lĩnh vực đều có một ai đó để hâm mộ. Chẳng hạn, thích nhạc của Đỗ Bảo và Lê Minh Sơn. Ca sĩ: Thanh Lam. MC: Lại Văn Sâm, Diễm Quỳnh. Chính trị: Putin, Kinh tế: Warren Buffet (nhà tài phiệt tài chính Mỹ).

 

Thành tích học tập:

 

Từ khi trúng tuyển ĐH Ngoại thương đến nay, học kỳ nào Hạnh Dung cũng đều đạt học bổng của nhà trường. Điểm trung bình đều trên 8 phẩy.

 

Là một trong 4 sinh viên các trường đại học trên toàn quốc được chọn tham gia chương trình Sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi lần 8 tổ chức tại Hà Nội (tháng 1/2007). Đây là diễn đàn cho những người trẻ bàn về các vấn đề trọng đại của cộng đồng châu lục. Tham gia diễn đàn có 28 sinh viên được tuyển chọn từ 7 quốc gia khu vực Đông Á.

 

Theo Quý Hiền

Người Đẹp

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
  • Các tin khác: