Gặp phải biến cố sau ngày anh trai chồng về nước, lúc đó tôi mới vỡ lẽ trái tim mình đang đặt nhầm chỗ

Thứ bảy, 16/06/2018, 07:23 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi và Hoàng cùng làm nhân viên trong công ty, sau 1 năm yêu nhau sâu sắc chúng tôi quyết định chuẩn bị đám cưới. Vậy mà bố mẹ anh ấy bảo chờ anh trai hoàn thành xong khóa học bên nước ngoài rồi về cưới cũng chưa muộn.

Tôi cảm thấy thật khó chịu, sao đám cưới của chúng tôi lại phải trì hoãn vì anh ấy chứ? Có lẽ bố mẹ chồng quá nghe lời anh ta mà bỏ qua ý kiến của chúng tôi. Đây là đám cưới của chúng tôi thì chính hai đứa tôi có quyền quyết định sao lại là anh ta?

Nhiều lần đã góp ý với người yêu nhưng Hoàng vẫn một mực nghe lời bố mẹ thờ ơ với ý kiến của tôi. Vậy là tôi đành ngậm ngùi chờ đợi người anh khó chịu của Hoàng về mới cưới được.

Sau nhiều tháng mong mỏi chờ đợi cuối cùng anh trai của người yêu cũng về nước để chuẩn bị tham dự đám cưới của chúng tôi. Lần đầu tiếp xúc với anh trai Hoàng, tôi thấy anh ta không có gì cuốn hút, ăn nói thì như kẻ bề trên khiến tôi rất khó chịu nên luôn lảng tránh.

Ngày anh trai chồng về dự đám cưới của mình, lúc đó tôi mới vỡ lẽ ra trái tim mình đang đặt nhầm chỗ - Ảnh 1.

Từ khi gặp anh trai người yêu thì tôi đã thay đổi suy nghĩ .(Ảnh minh họa)

Trước ngày cưới 2 ngày, Hoàng đi gặp gỡ bạn bè, mải vui với bạn nên anh uống quá chén. Và điều không may mắn đã xảy ra với chúng tôi, sau vụ va chạm vào ô tô Hoàng bị gẫy cột sống phải đi cấp cứu và đám cưới bị hoãn lại.

Trong thời gian Hoàng ở bệnh viện, tôi và anh trai Hoàng luôn túc trực bên cạnh. Tôi và anh trai người yêu có nhiều thời gian ngồi bên nhau trò chuyện. Câu chuyện của chúng tôi là chuyện bệnh viện, chuyện gia đình và chuyện tình yêu.

Mỗi ngày được nói chuyện với anh trai Hoàng tôi cảm thấy thật vui vẻ thoải mái dễ chịu. Không như câu chuyện của tôi với Hoàng mới câu trước câu sau là đã cãi nhau rồi xưng “mày” “tao”. Từ trước đến nay tôi không muốn chia tay, tuy nói khó nghe cộc cằn nhưng sẽ chẳng có ai đối tốt với tôi hơn Hoàng. Thế nhưng từ khi gặp anh trai người yêu thì tôi đã thay đổi suy nghĩ.

Tôi cố tình nói dối là ngày mai sinh nhật xem anh trai Hoàng phản ứng như thế nào. Thật bất ngờ mới 1h đêm anh ấy đã gọi điện chúc mừng và sáng sớm hôm sau khi tôi gặp anh ấy trong bệnh viện thì nhận được một món quà nhỏ xinh đó là chiếc vòng bằng vàng.

Ngày anh trai chồng về dự đám cưới của mình, lúc đó tôi mới vỡ lẽ ra trái tim mình đang đặt nhầm chỗ - Ảnh 2.

Ngồi cạnh Hoàng mà ánh mắt trái tim tôi lại hướng về anh trai của anh ấy. (Ảnh minh họa)

Anh trai người yêu tặng quà và nói: “Anh ước gì thời gian quay trở lại khi đó anh sẽ tìm em và cưới em làm vợ. Nhưng thôi chúng ta có duyên là anh em trong một gia đình là tốt rồi”. Lời nói của anh trai người yêu khiến trái tim tôi thổn thức, tôi cũng muốn được nói ra những lời yêu thương thật lòng với anh ấy.

Thế nhưng nhìn Hoàng đang nằm trong phòng bệnh tôi không thể làm cho Hoàng đau thêm được nữa.

Đêm về thay vì nhớ người yêu thì tôi lại nhớ đến anh trai của người yêu thậm chí ngay cả trong mơ tôi cũng thấy anh ấy. Tôi thực sự rất bối rối không biết phải làm sao nữa khi phát hiện trái tim mình đã không thuộc về Hoàng nữa. Ngồi cạnh Hoàng mà ánh mắt trái tim tôi lại hướng về anh trai của anh ấy.

Nếu tôi làm theo trái tim mách bảo thì chắc chắn mọi người sẽ ném đá vào mình, còn nếu làm theo đạo đức lí trí thì cuộc đời tôi sẽ toàn màu u sầu. Mọi người ơi bây giờ tôi phải làm sao đây?


Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần